ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:26

คิดได้ไง?บอดี้การ์ดหนุ่มปัดไม่ใช่พ่อของลูก"ไคลี่ เจนเนอร์"

ทิม ชุง บอดี้การ์ดสุดฮอตของ ไคลี่ เจนเนอร์ ดาราสาวคนดัง ถึงกับต้องออกแถลงการณ์ผ่านอินตาแกรมว่า เขาไม่ใช่พ่อของหนูสตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ แต่อย่างใด หลังมีข่าวลือหนาหูว่าแอบไปมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับนายจ้างสาวของตัวเอง

     "ผมเป็นคนที่เก็บตัวมากๆ และปกติแล้วจะไม่ตอบคำถามพวกเรื่องซุบซิบหรือข่าวลือไร้สาระที่มันน่าขำ" เขาโพสต์ลงไอจี เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม หลังจากมีข่าวซุบซิบบนโลกออนไลน์ว่า ลูกสาววัย 3 เดือนของ เจนเนอร์ กับ ทราวิส สกอตต์ นั้นมีใบหน้าคล้ายกับ ชุง "ด้วยความเคารพต่อ ไคลี่, ทราวิส, ลูกสาวและครอบครัวของพวกเขา ผมอยากบอกไว้ตรงนี้เลยว่าความสัมพันธ์ของผมกับ ไคลี่ และครอบครัวของเธอถูกจำกัดอยู่ในขอบเขตของการทำตามหน้าที่อย่างเคร่งครัดเท่านั้น"

     เขากล่าวเสริมว่า "มันไม่มีเรื่องอะไรทั้งนั้น และผมอยากขอร้องสื่ออย่านำผมไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวอะไรก็ตามที่มันแสดงถึงความไม่เคารพต่อครอบครัวของพวกเขา"

     ก่อนหน้านี้ เว็บไซต์ TMZ ได้พบกับ ชุง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม หน้าไนท์คลับในเวสต์ฮอลลีวู้ด และถามถึงข่าวลือเรื่องเป็นพ่อเด็ก หลังคำถามนั้น เขาได้แต่ยิ้มและหัวเราะ พร้อมพูดว่า "ผมไม่สามารถตอบเรื่องนั้นได้"

     แถลงการณ์ของ ชุง มีขึ้นหลังจากแฟนๆ ของสตาร์สาว Life of Kylie พากันแชร์ภาพที่เปรียบเทียบใบหน้าของ ชุง กับ สตอร์มมี่ ว่าเหมือนกันแค่ไหน บางคนถึงกับบอกว่าพวกเขาเชื่อว่าบอดี้การ์ดหนุ่ม ซึ่งรับงานนายแบบด้วยนั้น คือพ่อที่แท้จริงของหนูน้อย ไม่ใช่แร็พเปอร์หนุ่ม Butterfly Effect วัย 26 ปีแต่อย่างใด

     แฟนๆ ยังพากันชมว่าองครักษ์ประจำตัวของ เจนเนอร์ นั้นรูปหล่อด้วย โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเขียนว่า "บอดี้การ์ดของ ไคลี่ เจนเนอร์ เป็นใครกัน แล้วทำไมเขาถึงหล่อจัง" ขณะที่อีกรายเสริมว่า "โทษที ฉันไปทำงานสาย ฉันมัวแต่อ่านเรื่องบอดี้การ์ดของ ไคลี่ เจนเนอร์ ในทวิตเตอร์"

     สำหรับเจ้าแม่เครื่องสำอางกับแฟนหนุ่มได้ต้อนรับ สตอร์มมี่ เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ หลังจากที่ฝ่ายหญิงพยายามเก็บตัวเงียบจากสื่อออนไลน์และเลี่ยงสายตาสาธารณชนตลอดช่วงหลายเดือนก่อนหน้านั้น

 

Instagram : kyliejenner

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ