ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:11

ไม่มีความคิดร้ายๆ ผสมอยู่ "สวิฟท์" ปลื้ม "เพอร์รี่" ส่งจดหมายสงบศึก

ก่อนหน้านี้บางคนอาจจะคิดว่า เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยยังไม่เชื่อใจเท่าไหร่ว่า เคที่ เพอร์รี่ ศิลปินสุดเซ็กซี่อยากสงบศึกกับเธอ และประชดประชันที่อีกฝ่ายขอยุติความบาดหมางทั้งหมด แต่ล่าสุด พีเพิ่ล สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่า สวิฟท์ ดีใจจริงๆ ที่ เพอร์รี่ ขอยุติสงครามกับเธอ

สวิฟท์ กับ เพอร์รี่ เคยเป็นหนึ่งในคู่อริระดับ 5 ดาวของวงการบันเทิงต่างประเทศ โดยความบาดหมางของพวกเธอมันเริ่มขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เคยเดตกับ จอห์น เมเยอร์ ศิลปินหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาดีกรีความดุเดือดก็รุนแรงสุดๆ
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ เพอร์รี่ ตัดสินใจยุติสงครามด้วยการส่งจดหมายที่เป็นข้อความเชิงขอสงบศึกไปหา สวิฟท์ ซึ่งอีกฝ่ายก็เอาจดหมายดังกล่าวมาโพสต์ลงบน อินสตาแกรม พร้อมกับพิมพ์ว่า "ขอบใจนะ เคที่" ด้วย แต่หลายฝ่ายมองว่า สวิฟท์ ไม่ได้ซาบซึ้งจากใจจริง และแค่ประชดเท่านั้น ทว่าล่าสุดวงในออกมายืนยันว่า สวิฟท์ ตื้นตันใจที่ได้รับจดหมายจากอีกฝ่ายจริงๆ
 
"เธอตกใจจริงๆ นะ และรู้สึกประทับใจมากๆ ด้วยที่ เคที่ ส่งจดหมายมาให้เธอ มันนับเป็นการออกสตาร์ตทัวร์คอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมของ เทย์เลอร์ การที่เธอโพสต์ภาพจดหมายของ เคที่ มันไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ผสมอยู่เลย เธอแค่อยากให้แฟนๆ รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง" วงใน ระบุ