ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:36

บริษัทรับกระแสพิธิเสกสมรสทำชุดว่ายน้ำลาย"เจ้าชายแฮร์รี่-มาร์เคิล"

ด้วยความที่พิธีเสกสมรสของ เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงชาวอเมริกันใกล้เข้ามาทุกขณะ ทำให้หลายคนทำของเกี่ยวกับงานนั้นออกมาอย่างไม่ขาดสาย และล่าสุดมันก็ถึงขั้นมีบริษัทรับทำชุดว่ายน้ำที่เอาพระพักตร์ของ เจ้าชายแฮร์รี่ กับใบหน้าของ มาร์เคิล มาใช้เลย

     เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนเมื่อไม่นานมานี้มีการประกาศว่างานเสกสมรสของพระองค์กับ มาร์เคิล จะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

     เพื่อรับกับกระแสของพิธีใหญ่ Bags of Love บริษัทรับปริ๊นท์สิ่งของบนโลกออนไลน์เลยเปิดให้คนลองเอารูปพระพักตร์ของ เจ้าชายแฮร์รี่ กับใบหน้าของ มาร์เคิล ไปใส่ตามของต่างๆ เพื่อเป็นของขวัญส่วนตัว และอันที่ถูกใจทางบริษัทมากที่สุดก็คือการเอารูปเหล่านั้นใช้กับชุดว่ายน้ำ

     "ชิ้นที่เราชอยมากที่สุดึงเป็นชุดว่ายน้ำลายเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน และลายเจ้าชายวิลเลี่ยม กับเจ้าหญิงเคท มันไม่มีอะไรเด็ดไปกว่าการมีพระพักตร์ของเจ้าชาย หรือดัชเชส อยู่บนชุดว่ายน้ำและดูดีบนชายหาดอีกแล้ว" โฆษกของบริษัทดังกล่าว ระบุ

     ทั้งนี้ ราคาของชุดว่ายน้ำลายนี้อยู่ที่ 38 ปอนด์ (ประมาณ 1,710 บาท) โดยมีค่าจัดส่งด้วย ซึ่งคนที่สนใจก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกรูปที่ต้องการแล้วเอาไปอัพโหลดบนเว็บไซต์นั่นเอง

 

เครดิตภาพ : Bags of Love, Getty