ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:33

อย่ามโน!"แอนนา ฟาริส"ยันไร้ดราม่าหลังเลิก"คริส แพรตต์"

แอนนา ฟาริส ตลกสาวคนดัง ออกมายืนยันว่าไม่มีเรื่องดราม่าใดๆ ทั้งนั้นระหว่างเธอกับ คริส แพรตต์ อดีตสามี หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไป

     นักแสดงสาว Overboard วัย 41 ปี ออกมาแก้ข่าวที่อดีตคนรักของเธอเคยแสดงความเห็นเรื่องการหย่าร้าง ในการสัมภาษณ์กับ Marie Claire ซึ่งถูกเผยแพร่เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา "มันรู้สึกเหมือนว่ามีดราม่ามากกว่าที่เป็นจริง" ฟาริส เผยกับนิตยสาร "คริส กับฉันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและ แจ็ค (ลูกชาย) ก็มีความสุขมากและได้รับความรักเต็มที่"

     อดีตคู่รักดาราแต่งงานกันมา 8 ปี ก่อนประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ก่อนที่ทั้งคู่จะยื่นเรื่องหย่ากันในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

     แพรตต์ เปิดใจเรื่องการเลิกรากับ ฟาริส ในการสัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly เมื่อเดือนเมษายน "การหย่ามันห่วยแตกมาก" พระเอกหนุ่ม Jurassic World วัย 38 ปี กล่าวในเวลานั้น "แต่สุดท้ายแล้วเราก็มีลูกที่น่ารักซึ่งมีพ่อแม่ที่รักเขามาก และเราก็กำลังหาทางออกเรื่องนี้ขณะที่ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีเอาไว้และยังคงมีความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน"

     ฟาริส ได้ออกมาแสดงความเห็น 1 วันหลังจาก แพรตต์ ให้สัมภาษณ์ "เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เราเป็นอย่างนั้นจริงๆ และเป็นมาตลอด" เธอให้สัมษณ์กับรายการวิทยุ SiriusXM Hits 1 "มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะมองเห็นอนาคตเห็นของคุณ แต่ฉันคิดว่ามันมีความรักมากมาย"

     เธอกล่าวต่อว่า "และในสิ่งที่เราทำนี้ มันไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ฉันคิดว่ามันเป็นบทเรียนเหมือนกันในแง่ของการเก็บเรื่องความสัมพันธ์เอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่านี้ ถึงแม้ว่าฉันไม่อยากทำอย่างนั้นก็ตาม ฉันภูมิใจที่ตัวเองเป็นคนเปิดเผย แต่ก็ไม่รู้เหมือนกัน มันยากมากเวลาที่คุณถูกตรวจสอบ"

     ถึงแม้ว่าไม่สามารถประคับประคองความสัมพันธ์กับสตาร์หนุ่ม Avengers: Infinity War เอาไว้ได้ แต่ดาราสาวจากซีรีส์ Mom ก็เผยกับ Marie Claire ว่าเธอยังเป็นคนโรแมนติก "ฉันคิดว่าฉันเป็นคนโรแมนติก เพราะฉันรักสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิต" เธอกล่าว "มันเหมือนกับว่าความรู้สึกยินดีกับสิ่งเล็กๆ ในชีวิตนั้นเป็นเหมือนกับเคล็ดลับ ฉันยังอยากเก็บมันเอาไว้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มันมีเหตุผลอะไรหรือเปล่า? อาจจะมีนะ ฉันไม่รู้เหมือนกัน"

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, REX/Shutterstock, Getty Images