ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 04:07

"เบลล่า-วีคเอนด์"เมืองคานส์หวานจูบสนั่นสัมพันธ์สวาทตัดขาดไม่ได้

วัวเคยค้าม้าเคยขี่ ! เบลล่า ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ กับ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมากความสามารถ กระชับความสัมพันธ์แน่บแน่นมากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขามีภาพจูบปากกันอย่างดูดดื่มขณะร่วมงานปาร์ตี้เทศกาลหนังเมืองคานส์ เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

     เบลล่า กับ นักร้องหนุ่มวัย 28 ปี แยกทางกันไปก่อนหน้านี้โดยฝ่ายชายหันไปคบกับ เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่องแต่ก็ไปไม่รอด จนสุดท้ายมีข่าวว่าพวกเขากลับมาลมพัดหวนเมื่อมีภาพทั้งสองคนแลกสารในปากด้วยกันที่เทศกาลหนังโคเชลล่า ในแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนที่ผ่านมา

     สำหรับตอนนี้ความรักของ นางแบบสาววัย 21 ปี กับ เดอะ วีคเอนด์ ไปได้สวยมากยิ่งขึ้นโดยมีหลักฐานเป็นภาพที่ทั้งสองคนพูดคุยกันอย่างมีความสุข พร้อมกับจูบปากกันอย่างดูดดื่มต่อหน้าแขกเหรื่อที่มาร่วมงานปาร์ตี้ที่แม็กนั่ม ของ อเล็กซานดร้า วอง ภายในห้องวีไอพี งานปาร์ตี้เทศกาลหนังเมืองคานส์

จัดขนาดนี้ชัดเจนชัวร์

     อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันแค่ในช่วงงานปาร์ตี้เท่านั้น โดยแหล่งข่าวเผยว่าทั้งสองคนออกไปจากงานด้วยกันแล้วก็หายตัวราวกับนินจา เพราะต้องการหลบหลีกสายตาปาปารัซซี่และผู้คน "เบลล่า กับ เดอะ วีคเอนด์ จ้องตากันและกันเท่านั้นตอนที่อยู่ในห้องวีไอพีของงานปาร์ตี้"

     "พวกเขาอยู่ในงานปาร์ตี้กับเพื่อนสนิทของพวกเขา และเดอะ วีคเอนด์ ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของพวกเขา เบลล่า ใกล้ชิดกับเขา และกระซิบที่หูของเขาพร้อมกับจูบคอเขา แน่นอนว่าพวกเขาไม่มีอะไรต้องเป็นความลับ พวกเขาเปิดเผยทุกอย่าง"

     "มันชัดเจนว่าเธอขอให้เขาออกไปกับเธอ เพราะพวกเขาหายวับไปกับตามในเวลาเดียวกัน พวกเขาเต็มไปด้วยความน่ารัก และแน่นอนว่ามีหลายๆ อย่างที่ดูเหมือนว่าทั้งสองคนกลับมาคืนดีกันแล้ว" แหล่งข่าวที่อยู่ในงาน กล่าวอย่างมันปาก

ลมพัดหวนแน่นอน

 

เครดิตภาพ : Getty, Wikipedia