ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:31

"แมดด็อกซ์"โมโห"โจลี่"กระสันหนีไปอยู่กับ"พิตต์"

งานนี้ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังอาจจะต้องปวดหัวสุดๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อก้องรายหนึ่งเปิดเผยว่า แมดด็อกซ์ หนึ่งในลูกของเธออยากที่จะไปอยู่กับ แบรด พืตต์ ดาราชายระดับโลก

      โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น โดยที่ตอนนี้ศาลสั่งให้ โจลี่ ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ ไปก่อน ส่วน พืตต์ สามารถแวะไปเยี่ยมได้บ้าง

     ทั้งนี้ พิตต์ ตัดสินใจย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่ เพื่อที่จะได้ไปเจอพวกเขาง่ายๆ ส่วนดาราหญิงวัย 42 ปี มักจะพาลูกๆ ของเธอไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ จนทำให้ดูเหมือนว่าสายสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลูกๆ จะแน่นแฟ้นมากๆ

     อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เรดาร์ แฉว่า แมดด็อกซ์ ซึ่งเป็นลูกชายบุญธรรมของทั้งคู่นั้น อยากบอกลา โจลี่ แล้วไปอยู่กับ พิตต์ เต็มแก่แล้ว โดยสาเหตุเป็นเพราะเขาโมโหคุณแม่มากๆ ที่ไปคารวะหลุมศพของ พล พต จอมเผด็จการของกัมพูชาที่ฆ่าคนกัมพูชาไป 3 ล้านคนนั่นเอง

     "มันคงเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดมากๆ สำหรับ แมดด็อกซ์ เธอเคยช่วยเขาจากสถานที่อันเลวร้าย แต่ตอนนี้เธอกลับไปเยือนที่นั่นแล้วทำเหมือนกับว่ามันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ซะอย่างนั้น" วงใน ระบุ

     ถึงกระนั้น พิตต์ ก็ไม่ได้ฉวยโอกาสนี้ในการเกลี้ยกล่อมให้ลูกชายทิ้งแม่แล้วมาอยู่กับเขาเลย "แบรด พยายามที่จะสงบสติเขา แล้วบอกว่า แองจี้ แค่สนใจประวัติศาสตร์ของชาติที่เธอเจอ แมดด็อกซ์ เท่านั้น เขายังอธิบายด้วยว่าเขาต้องทำอะไรอย่างระมัดระวังในระหว่างที่ทนายของทั้งคู่กำลังหารือเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกๆ ของพวกเขาอยู่ และบอกให้เขาอดทนเอาไว้ก่อนจนกว่าเขาจะได้พูดกับเธอถึงเรื่องนั้น

 

เครดิตภาพ : Getty