ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:15

"ครูซ"กดดันทีมงาน"Top Gun 2"ต้องการ"จิน่า โรดิเกรซ"ร่วมแสดง

อยากได้สิ่งไหนต้องได้มา ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต รายงานว่า ทอม ครูซ พระเอกทรงอิทธิพลแห่งวงการฮอลลีวู้ด ต้องการให้ จิน่า โรดิเกรซ นักแสดงสาวสุดสวย ร่วมแสดงในโปรเจกต์สำคัญ Top Gun 2 หนึ่งในภาพยนต์ที่สร้างชื่อให้กับ "เฮียทอม"

          พระเอกรุ่นใหญ่ วัย 55 ปี มักจะมีข่าวเกี่ยวกับการมีอิทธิพลเวลาเลือกดาราหญิงที่จะมาแสดงคู่กับเขาบ่อยๆ ล่าสุด ครูซ ก็ตกเป็นข่าวทำนองนี้อีกครั้งเมื่อเขากดดันทีมงาน Top Gun 2  ที่เตรียมเริ่มโปรเจกต์สำคัญในช่วงซัมเมอร์นี้ ต้องการ โรดริเกรซ มาเล่นเป็นนักบินรบร่วมกับเขา 

          แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" สื่อดังเมืองมะกันว่า ครูซ ทำแบบนี้เพราะชื่นชอบ นางเอกสาวจากซีรี่ส์ดัง Jane the Virgin เป็นพิเศษ และต้องการออกเดทด้วย "จิน่า เต็มไปด้วยเสน่ห์ซึ่ง ทอม อยากร่วมงานกับเธอ เธอเป็นคนสวย และเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยศักยภาพ"

          สำหรับเรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเลย เพราะ ครูซ เคยทำแบบนี้มาแล้วตอนที่ล็อบบี้ทีมงานเพื่อที่จะดึง นิโคล คิดแมน (สมัยที่ยังคบหากันอยู่) เพื่อมารับบทในหนังเรื่อง Days of Thunder และที่สำคัญ ครูซ ยังอยากทำงานร่วมกับทีมงานเดิมด้วย

          "ทอม อยากทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คนเดิม นั่นก็คือ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ มันเป็นความเหมาะสมลงตัวที่สุด และ ทอม พร้อมที่จะทุ่มเทเต็มที่ในการสร้างภาคใหม่ ท็อป กัน และบางทีอาจจะมีเรื่องความสัมพันธ์ครั้งใหม่ด้วยก็ได้" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ


 

เครดิตภาพ : Lipstick Alley, W Magazine, Getty<