ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:10

"อาเรียน่า กรานเด้"ชีวิตรักช่างสั้นนักจบสิ้นความหวานกับ"แม็ค มิลเลอร์"

ชีวิตคนเราสั้นนัก แต่ชีวิตรักคนดังฮอลลีวู้ดสั้นยิ่งกว่า! อาเรียน่า กรานเด้ ป็อบสตาร์สาวสุดน่ารัก กับ แม็ค มิลเลอร์ แร็พเปอร์หนุ่มมาดดิบ ตัดสินใจแยกทางกันเรียบร้อยแล้ว โดยใช้เวลาคบหาดูใจกันมานาน 2 ปีหลังพวกเขาตกหลุมรักกันตอนที่มีโอกาสได้ทำงานดนตรีร่วมกัน

     ความรักของ กรานเด้ กับ มิลเลอร์ กำลังบานฉ่ำหวานชื่น และยิ่งเหนียวแน่นมากขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงเคยเจอกับสถานการณ์ย่ำแย่ในชีวิต ตอนที่เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายหลังจบการแสดงคอนเสิร์ตของเธอที่แมนเชสเตอร์ อารีน่า และฝ่ายชายคอยดูแลรวมทั้งเป็นกำลังใจจนสามารถฟื้นสภาพจิตใจได้อีกครั้ง

     อย่างไรก็ตามด้วยตารางการทำงานที่แน่นเอี๊ยดของพวกเขาทำให้ นักร้องสาววัย 24 ปี กับแร็พเปอร์วัย 26 ปี ต้องจบความโรแมนติกเรียบร้อยแล้ว โดย กรานเด้ ซึ่งยกให้ มิลเลอร์ เป็นหนึ่งในคนที่เธอรักที่สุดในโลก ยืนยันเรื่องนี้เมื่อวันพฤหัสบดี ผ่านทาง อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต

จูบลาฉันที

     "ฉันเคราพ และซาบซึ้งใจในตัวเขาอย่างที่สุด และขอบคุณที่มีเขาเข้ามาอยู่ในชีวิตของฉัน โดยที่ไม่ได้คำนึงถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของเราจะเป็นยังไง ความรักไม่มีเงื่อนไขก็คือความรักที่ไม่เห็นแก่ตัว เราอยากให้คนๆ นั้นได้พบกับสิ่งที่ดีที่สุดแม้แต่ในช่วงเวลาแบบนี้ ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้รู้ และเป็นกำลังใจให้คุณตลอดไป ฉันภูมิใจกับคุณเสมอ! กรานเด้ ซึ่งพบรักกับ มิลเลอร์ หลังได้ร่วมงานกันในซิงเกิลฮิต The Way ระบุ

     ข่าวการแยกทางกันนี้เกิดขึ้นเพียงแค่ 2 วัน หลังจากที่ กรานเด้ แชร์ภาพใน "ไอจี" ขณะที่เธอกอดกับ มิลเลอร์ ที่งานเทศกาลดนตรีโคเชลล่า ซึ่งเธอสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการขึ้นเวทีร่วมกับ ดีเจคิโก เพื่อเล่นเพลง No Tears Left To Cry  ซึ่งเป็นเพลงใหม่ของเธอ 

     ทั้งนี้  กรานเด้ ได้ออกงานเพื่อเดินพรมแดงในงาน Met Gala ที่เพิ่งผ่านไป  ซึ่งงานนี้คุณเธอฉายเดี่ยว ไม่มี มิลเลอร์ อยู่เคียงข้าง ทั้งๆ ที่เป็นงานที่ควรควงแขนคู่รักไปเฉิดฉาย ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกความไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับความรักของพวกเขา

หัวใจสลายที่สุด

ต่อไปนี้เธอขอบินเดี่ยว

 

เครดิตภาพ : GC Images, Extra