ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:20

สงครามกับ "เพอร์รี่" จบยาก "ริฮานน่า" เมินชวนร่วมงานเลี้ยง

ดูเหมือนว่าศึกระหว่าง ริฮานน่า กับ เคที่ เพอร์รี่ 2 นักร้องคนดังจะกลายเป็นสงครามที่ยืดเยื้อไปอีกนานซะแล้ว เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษแฉว่ารายแรกถึงขนาดไม่ชวนอีกฝ่ายไปร่วมงานเลี้ยงด้วยกันเลย!

     ถึงแม้จะเคยสนิทกันในระดับหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง ริฮานน่า กับ เพอร์รี่ กำลังอยู่ในขั้นเลวร้ายสุดๆ โดยก่อนหน้านี้พวกเธอถึงขนาดไม่เคยเจอหน้ากันเลยเป็นเวลามากกว่า 18 เดือนด้วยกัน

     ทั้งนี้ ริฮานน่า กับ เพอร์รี่ เพิ่งได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในงาน เม็ต กาล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายรูปบนพรมแดงร่วมกันด้วย แต่จากภาพจะเห็นได้ชัดว่า ริฮานน่า มีสีหน้าที่อมทุกข์เหมือนถูกหวยกินก็มิปาน ต่างกับ เพอร์รี่ ที่พอยิ้มแย้มอยู่บ้าง

     กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็แฉว่าตอนที่ถ่ายภาพร่วมกันนั้น ริฮานน่า ฝืนใจถ่ายสุดๆ เพราะเธอยังเหม็นขี้หน้า เพอร์รี่ อยู่ และถึงขนาดไม่เชิญอีกฝ่ายไปร่วมงานปาร์ตี้หลังจบ เม็ต กาล่า เลยด้วย

     "ด้วยความที่ ริฮานน่า เป็นประธานในงาน เม็ต กาล่า ทำให้เธอต้องโพสท่าถ่ายภาพกับแขกที่เป็นคนดังหลายคน แต่เธอรู้สึกอึดอัดใจสุดๆ ในตอนที่ถูกขอให้ถ่ายภาพกับ เคที่ พวกเธอเคยสนิทกันก็จริง แต่สีหน้าของ ริฮานน่า ในรูปนี้ (ที่ถ่ายบนพรมแดงในงาน เม็ต กาล่า) ก็บ่งบอกถึงทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เคที่ โมโหกับเรื่องนี้มาก เพราะ ริฮานน่า เย็นชากับเธอสุดๆ และเธอยังไม่ถูกเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้หลังจบงาน เม็ต กาล่า ด้วย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, REX