ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:51

"ป้าฟอนด้า"ปิดรับเรื่องเซ็กซ์ถาวรหันไปปีนภูเขามันกว่าเยอะ!

หนุ่มๆ คนไหนคิดจะหม่ำสาวใหญ่เชิญป้ายหน้าเลยค่ะ เพราะ เจน ฟอนด้า นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวอเมริกันและกูรูด้านฟิตเนส ประกาศเสียงดังฟังชัดเธอปิดรับเรื่องเซ็กซ์ไปแล้ว เพราะอายุอานามปาเข้าไป 80 กะรัต เรื่องบนเตียงไม่ได้อยู่ในหัวอีกต่อไป

     ตำนานนักแสดงจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Klute เปิดเผยเรื่องราวของตัวเธอทั้งเรื่องการใช้ชีวิต, ความรัก และเซ็กซ์ หลังจากอายุผ่านร้อนผ่านหนาวตอน 60 กะรัต โดย ฟอนด้า เริ่มต้นด้วยการบอกว่าเธอไม่เคยแยแสหนังเรื่อง Fifty Shades Of Grey  และมองว่าเนื้อหาจากการอ่านดีกว่าการไปชมในโลกเซลลูลอยด์

วัย 80 กะรัตยังดูดี

     ขณะเดียวกัน ฟอนด้า ยังได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องชีวิตเซ็กซ์ของเธอสำหรับวัยไม้ใกล้ฝั่งว่า "ฉันคิดว่านี่มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ มีบางคนที่ไม่สนใจเรื่องพวกนั้นแล้ว และสำหรับคนอื่นๆ เซ็กซ์ยังคงเป็นอะไรที่ดีกว่าเท่านั้น สำหรับฉันๆ ไม่ออกเดทอีกแล้ว แต่ฉันทำแบบนั้นเมื่อ 2 ปีก่อน ฉันอายุ 80 ปีแล้วนะ"

     นอกจากนี้ คุณป้าฟอนด้า ยังเผยต่อไปว่าเธอได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้รู้ว่าชีวิตมีอะไรที่มากกวาเรื่องบนเตียง เพราะปัจจุบันคุณป้าตำนานฮอลลีวู้ด ยอมรับว่าเธอหันมาปีนภูเขา และมีความสนุกมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์หลายเท่า "การปีนเขา มันสุนกกว่าการมีเซ็กซ์ซะอีก"

เซ็กซี่มากไหมจ๊ะ

     ส่วนคำถามเกี่ยวกับเรื่องการต้องเข้าฉากจูบปากกันในซีรี่ส์ หรือในหนังใหญ่นั้น ฟอนด้า เผยว่า "ในชีวิตจริงการจูบเป็นอะไรที่ดีมากๆ แต่ในหนังฉันกังวลเรื่องรอยตีนกา บอกจากใจว่าฉันรู้สึกดีมากๆ คุณอยากสวยตลอดเวลา คุณไม่อยากให้ผิวหนังหย่อนคล้อยตอนที่กำลังนัวเนียขณะที่โดนจูบ ถ้าคุณขยับเขยื้อนตัวมากเกินไป หลายๆ อย่างมันก็ค่อยๆ ร่วงตกลงมา!!"

สมัยสาวๆ โคตรงาม 

 

เครดิตภาพ : Getty, YouTube