ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 02:03

เพิ่งเซอร์ไพรส์ท้องหนสามแท้ๆเผยข่าวสุดเศร้า"ต้าเอส"แท้งลูก!

ภายหลังออกมาเปิดเผยว่าเธอตั้งครรภ์ครั้งที่ 3 ได้ 7 สัปดาห์อย่างสุดเซอร์ไพรส์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สวี ซีหยวน (บาร์บี้ สวี) หรือ "ต้าเอส" ดาราสาวชาวไต้หวัน มีอันต้องประกาศข่าวด้วยความเศร้าใจอย่างที่สุดว่าเธอแท้งลูกอย่างไม่คาดฝัน ภายหลังการตรวจครั้งล่าสุดพบว่าทารกในครรภ์หยุดการเจริญเติบโตและไม่มีสัญญาณการเต้นของหัวใจเสียแล้ว!

    "ต้าเอส" ในวัย 41 ปี ซึ่งยังคงทำงานต่อเนื่องแม้ขณะตั้งครรภ์หนนี้ หลังจากที่เคยพูดว่ามีลูกสองคนก็เพียงพอแล้ว มีอาการอ่อนล้า และเครียดมากๆ จนกระทั่งหลายคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงยังรับงานไม่หยุด ทั้งๆ ที่ควรจะดูแลสุขภาพมากกว่า แต่เธออธิบายว่าเธอเบื่อการอยู่กับบ้านเฉยๆ และเพลิดเพลินกับความท้าทายใหม่ๆ ในการทำงาน

    โชคไม่ดีเลยเมื่อเธอแพ้ท้องหนักมากจนถึงขั้นอาเจียนไม่หยุดกลางกองถ่าย ทำให้ "ต้าเอส" ตัดสินใจรับงานเพียงถ่ายแบบและถ่ายโฆษณาเท่านั้น แม้จะพยายามดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว แต่สุดท้ายเธอก็แท้งลูก ซึ่งทำให้เธอเสียใจมากๆ แต่ก็ไม่มีทางที่จะแก้ไขอะไรได้อีกแล้ว

    เจ้าของบทบาทดังระเบิดเถิดเทิง "ซานไช่" จากละครชุดไต้หวันระดับตำนาน "รักใสใส หัวใจสี่ดวง" หรือ "มีทีเออร์ การ์เดนท์" (Meteor Garden) เมื่อปี 2001 ที่แต่งงานกับ หวัง เสี่ยวเฟย สามีนักธุรกิจชาวจีน เมื่อปี 2010 นั้น ยังกล่าวด้วยว่าการใช้เวลากับครอบครัวถือเป็นความสุขที่สุดแล้วในบรรดาความสุขทั้งหลาย และเธอขอบคุณพระเจ้าที่ทรงประทานลูกสองคนมาให้กับเธอแล้ว
 

เครดิตภาพ : Oriental Daily, BIG S STUDIO/WEIBO, 8 Days, Getty Images, Meteor Garden/Comic Ritz International Production