ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:20

สิ้นสุดตำนานสงคราม5ดาว"เพอร์รี่"ส่งจดหมายสงบศึก"สวิฟท์"

ถ้าถามว่าคู่อริคู่ไหนในวงการคนดังระดับโลกที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุดแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าคู่ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ เคที่ เพอร์รี่ 2 นักร้องสาวคนสวยคงโผล่มาเป็นลำดับแรกๆ ในใจของหลายคน แต่ความบาดหมางนั้นอาจจะไม่มีอีกต่อไปแล้ว หลังจากที่ เพอร์รี่ ส่งจดหมายแบบขอผูกมิตรไปหาอีกฝ่าย

     สงครามระหว่าง สวิฟท์ กับ เพอร์รี่ เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เคยเดตกับ จอห์น เมเยอร์ ศิลปินหนุ่มรูปหล่อ โดยหลังจากนั้นมันมีหลายครั้งที่พวกเธอโจมตีใส่อีกฝ่าย อย่างเช่นการที่ สวิฟท์ บอกว่า เพอร์รี่ ขโมยแดนเซอร์ไปจากโชว์ของเธอ, การที่ สวิฟท์ แอบจิกกัดคู่กรณีในเพลง "Bad Blood" และการที่ เพอร์รี่ จวกอีกฝ่ายผ่านเพลง "Swish Swish" เป็นต้น

     จากการที่ความบาดหมางระหว่างพวกเธอมันดุเดือดสุดๆ ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่จะไม่มีวันญาติดีกันได้ แต่ล่าสุด เพอร์รี่ ต้องการสงบศึกแล้ว หลังจากที่เธอส่งจดหมายไปหา สวิฟท์ ว่า "เฮ้ เพื่อนเก่า พอดีฉันมาย้อนนึกถึงความเข้าใจผิดในอดีต, ความรู้สึกของเราน่ะ และฉันก็อยากเคลียร์มันให้จบๆ ไป" และส่งของขวัญให้อีกฝ่ายด้วย แต่ไม่รู้ว่าของขวัญที่ว่าคืออะไร

     ทั้งนี้ ของขวัญกับจดหมายดังกล่าวมันถูกส่งมาให้ สวิฟท์ ในวันที่เจ้าตัวเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต Reputation Stadium พอดี ซึ่งเธอก็ซาบซึ้งมากๆ จนเอามาโพสต์โชว์บนโลกออนไลน์ และพิมพ์ข้อความว่า "ขอบคุณนะ เคที่" ด้วย

 

เครดิตภาพ : Instagram, Twitter, Getty