ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:27

หลักฐานเด็ด!"บัลด์วิน"แอบหยอดหวานใส่"เมนเดส"สมัยนมเพิ่งแตกพาน

เฮลีย์ บัลด์วิน นางแบบสาวคนดัง คงยากที่จะปฏิเสธเรื่องโรแมนติกกับ ชอว์น เมนเดส เมื่อล่าสุดมีคนงัดเอาหลักฐานเด็ดมาเผยว่า เธอได้แอบหยอดคำหวานใส่นักร้องหนุ่มที่ตกเป็นข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ในเวลานี้ ตั้งแต่หลายปีก่อนซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น!

     บัลวินด์ วัย 21 ปี แสดงชื่นชอบที่มีต่อศิลปินหนุ่มวัย 19 ปี ด้วยการทวีตข้อความเมื่อเดือนตุลาคม 2013 "เฮ้ ชอว์น เมนเดส มาเดทกันเถอะ เธอจะได้ร้องเพลงให้ฉันฟังทั้งวัน" เธอเขียนในตอนนั้น "ฉันล้อเล่น แต่ก็ไม่แน่นะ..."

     ขณะที่ เมนเดส ออกมากล่าวถึงข้อความสุดหวานนั้นในเดือนถัดมา "เพิ่งรู้ว่า @haileybaldwin ทวีตถึงผม!" เขาเขียนเพียงสั้นๆ ลงในสื่อสังคมออนไลน์

     คู่รักวัยรุ่นตกเป็นข่าวลือว่าควงกันหลังจากพวกเขาเจอกันในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่ลอสแอนเจลิสเมื่อ 2 ปีก่อน "เฮลี่ย์ กับ ชอว์น เดทกันจริงๆ" แหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 "เฮลีย์ ชอบ ชอว์น มากๆ และคิดว่าเขาเป็นหนุ่มที่อ่อนหวานน่ารักที่สุด พวกเขาเจอกันตลอดเวลาที่อยู่ในเมืองเดียวกัน เฟซไทม์หากันบ่อยๆ และส่งข้อความถึงกันวันละหลายครั้ง"

     บัลด์วิน กับ เมนเดส ได้ใช้เวลาช่วงเทศกาลวันหยุดด้วยกันที่บ้านเกิดของฝ่ายชายในโตรอนโต้ โดยพิธีกรสาว Drop the Mic ออกมาเผยถึงเรื่องชีวิตรักของเธอในงานเลี้ยง Levi’s Coachella เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

     "เราเที่ยวด้วยกัน เราใช้เวลาร่วมกัน เขาเจ๋งมาก" เธอกล่าว "เขาเป็นสุภาพบุรุษ มันบ้ามาก ฉันบอกตรงๆ ว่าไม่เคยเที่ยวกับใครที่ทั้งน่ารักและอ่อนหวานและทำตัวติดดินมากอย่างนี้มาก่อน!"

    นักร้องหนุ่ม In My Blood ควงหวานใจของเขาเดินพรมแดงเข้าร่วมงานเมต กาล่า 2018 เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

     "ผมมีความสุขที่ได้เดินกับเธอ เธอวิเศษมาก" เมนเดส กล่าวกับ W magazine เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ถึงการออกงานกับ บัลด์วิน "เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มันสนุก เธอเป็นมืออาชีพมากกับเรื่องแบบนี้...ผมอยากจะทำให้เธอประทับใจ ซึ่งผมก็พยายามตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการทำอะไรติ๊งต๊องเพื่อให้เธอไม่รู้สึกเบื่อ"

 

เครดิตภาพ : Twitter, Getty Images, TheImagesDirect.com