ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:16

2ปีผ่านไป"เรย์โนลด์ส"เฉลยเมียว่าไง?!กอดรูป"ฮยอนอา"

ผ่านไปสองปีกว่าๆ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกรูปหล่อกล้ามใหญ่ชาวแคนาดา เพิ่งจะได้โอกาสเฉลยว่าบ้านแตกหรือไม่? หลังจากที่เคยโพสต์ภาพตัวเองกำลังยืนกอดรูป ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) นักร้องสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ เอาไว้ใน อินสตาแกรม (ไอจี) อย่างหน้าตาเฉย โดยรูปที่เขากอดอยู่นั้น เป็นรูปที่ ฮยอนอา ถ่ายแบบชุดเจ้าสาวของ "เดดพูล" (Deadpool) ให้กับ ไฮคัท (High Cut) ฉบับภาษาเกาหลี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นั่นเอง

    นอกจากจะโพสต์รูปดังกล่าวแล้ว เรย์โนลด์ส ยังถึงกับบรรยายภาพเอาไว้ด้วยว่า "เรื่องนี้เกิดขึ้นแล้ว...และผมก็ไม่เสียใจเลยสักวินาทีเดียว" ก่อนตบท้ายด้วยตัวอักษรภาษาเกาหลีว่า "ซาราง" (รัก) แถมยังแท็กไอจีของ ฮยอนอา ให้สาวเจ้ารู้ตัวด้วยอีกต่างหาก!

    เรย์โนลด์ส เพิ่งจะเดินทางมาเยือนเมืองโสมขาวเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ "เดดพูล 2" (Deadpool 2) ก่อนที่จะได้ไปร่วมรายการ "เอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีกลี่ย์" (Entertainment Weekly) บนเรือสำราญล่องไปตามแม่น้ำฮันระหว่างการบันทึกเทปโทรทัศน์ ซึ่งแน่นอนว่าพิธีกรสาวไม่ลืมที่จะถามถึงเรื่องดังกล่าว โดยที่ดาราหนุ่มวัย 41 ปี ถึงกับตื่นเต้นที่ได้เห็นรูปเด็ดที่เธอเอามาโชว์ตรงหน้า แต่ก็ไม่ลังเลที่จะตอบคำถาม แถมเอ่ยชื่อ "ฮยอนอา" ออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำเลยทีเดียว

     เจ้าของบทบาท "เดดพูล" แอนตี้ฮีโร่ของ มาร์เวล (Marvel) ค่ายหนังและการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา ตอบแบบติดตลกว่า เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ศรีภรรยาดีกรีนางเอกคนงามชาวอเมริกัน วัย 30 ปี ของเขา ไม่ปลื้มเลยที่เห็นเขาฟินเหลือเกินแล้วกับรูป ฮยอนอา

     "ภรรยาของผมเกลียดรูปนี้เมื่อผมนอนกอดรูปนี้หลับผล็อยไปเลย เธอก็แค่เกลียดมัน เธอบอกให้เอาไปทิ้ง" เรย์โนลด์ส เผย พลางยืนยันว่ารู้จักอดีตไอดอลสาว โฟร์มินิต (4Minute) อดีตเกิร์ลกรุ๊ปดังเกาหลี "ผมรู้จักเธอก่อนที่เราจะถ่ายรูปนี้ ผมชอบสิ่งที่พวกเขาทำในภาพถ่ายชุดนี้ ผมคิดว่ามันมหัศจรรย์อย่างสุดๆ ไปเลยอ่ะ"    

    หลังจากนั้น พิธีกรสาวก็มอบโซจู (เหล้าเกาหลี) ให้เป็นของขวัญ ซึ่ง เรย์โนลด์ส ไม่รอช้าเปิดขวดยกซดชิมรสชาติทันที และเมื่อเหลือบไปเห็นสีหน้าตกใจของพิธีกรสาว ก็รีบปล่อยมุขทันทีว่า "ผมอายุ 41 แล้วน่า"

    ***ชมบทสัมภาษณ์ได้ที่นี่ https://youtu.be/NFxdcyoSjmA

                เครดิตภาพ: KBS, High Cut, GQ, Koreaboo