ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:24

"คัลวิน แฮร์ริส"ดวงเฮงไม่ดับ! แฟนสาวตีผีขับรถชนพังยับเยิน

คัลวิน แฮร์ริส ดีเจระดับโลกประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคาที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจาก อาริก้า วูล์ฟ แฟนสาวคนงามขับรถเอสยูวีของเขาชนกับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า จากการเปิดเผยของ ทีเอ็มซี เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

     ผู้เหตุเหตุการณ์เผยกับสื่อว่า แฟนสาวของแฮร์ริส เป็นคนขับเรนจ์ โรเวอร์ สุดหรูอยู่บนถนนซันเดย์ ในเบเวอรี่ ฮิลล์ส โดยตามหลังรถฮอนด้าที่มี 2 สาวนั่งอยู่ข้างใน โดยผู้ที่ขับรถสายพันธุ์ญี่ปุ่นได้เริ่มหักรถออกทางซ้ายของถนน แต่ วูล์ฟ ไม่ยอมชะลอรถทำให้รถพุ่งชนฝั่งซ้ายของรถคู่กรณีทำให้รถหมุนติ้ว และถุงลมนิรภัยกระเด้งออกมา

สภาพรถคู่กรณียับค่ะ

      หลังจากรถจอดสนิทแล้ว แฮร์ริส เดินลงจากรถ ก่อนที่จะมีการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมายังที่เกิดเหตุ และประกันของทั้งสองฝ่ายได้มีการเจรจรพร้อมกับชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ดีเจหนุ่มวัย 34 ปี และแฟนสาว ถูกเชิญให้ไปพักที่บ้านในละแวกนั้นตอนที่รถของพวกเขาถูกรถตำรวจลากออกไป

     ในปี 2016 ดีเจหนุ่มชาวสกอตแลนด์ เคยเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้วที่แอลเอ โดยตอนนั้นรถโฟร์วีลของเขาประสานงากับรถอีกคันที่ขับโดยเด็กสาววัย 16 ปี ตอนนั้น แฮร์ริส ถูกน้ำตัวส่งโรงพยาบาล และรถเอสยูวีสีดำของเขาพังยับเยิน

ควงกันชื่นมื่น

     ทั้งนี้ แฮร์ริส กับ วูล์ฟ เพิ่งจะมีภาพอยู่ด้วยกันในดิสนี่ย์แลนด์ โดยฝ่ายชายคอยทำหน้าที่ดูแลหวานใจวัย 24 ปีอย่างเต็มที อย่างไรก็ตามทั้งสองคนเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาได้พักใหญ่ แต่ล่าสุดพวกเขามีภาพโชว์ความโรแมนติกขณะพักผ่อนในแคนคูน, เม็กซิโก หลังจากกลับมาลมพัดหวนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เคยเคียงข้าง สวิฟท์ มาแล้ว

ปี 2016 ก็เกิดเหตุแบบนี้จนเกือบดับ

 

เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI, TMZ