ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 01:43

ตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นศิลปินระดับโลก! "เจสสิก้า"ร่วมค่ายดาราดังฮอลลีวู้ด

โกอินเตอร์ไปอีกขั้น! เจสสิก้า ชอง (ชอง ซูยอน) ดารานักร้องสาวเคป็อปชื่อดัง เซ็นสัญญาร่วมงานกับ ยูไนเต็ด ทาเลนต์ เอเจนซี่ (United Talent Agency) หรือ ยูทีเอ (UTA) เอเจนซี่ระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการเปิดเผยของ คอริเดล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Coridel Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของเธอ เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

    แถลงการณ์ของ คอริเดล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ระบุว่า "ยูทีเอ ตั้งตารอคอยการร่วมงานกับ เจสสิก้า และจะสนับสนุนเธอ เจสสิก้า เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ ยูทีเอ เอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ เราจะสนับสนุนเธอสำหรับความพยายามสร้างสรรค์ผลงานในสหรัฐอเมริกาต่อไป"

    "เราเชื่อมั่นในกลยุทธ์และศักยภาพของ ยูทีเอ ว่าจะช่วยให้ เจสสิก้า เติบโตมากขึ้น และกลายเป็นที่นิยมในสหรัฐฯ และทั่วโลก ดังนั้น เราจึงเซ็นสัญญาความร่วมมือในครั้งนี้" ต้นสังกัดในเกาหลีใต้ของอดีตดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยม ระบุ    

    ด้าน แม็กซ์ ไมเคิ่ล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอเชียของ ยูทีเอ แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการที่ศิลปินสาวชาวนครซานฟรานซิสโก วัย 29 ปี จะมาร่วมงานกับบริษัท พร้อมให้สัญญาว่าจะปลุกปั้นให้เธอประสบความสำเร็จไปทั่วโลกให้จงได้

    "เจสสิก้า มีพรสวรรค์รอบตัวและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม ยูทีเอ ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ เจสสิก้า และจะสนับสนุนเธออย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการเดินทางของเธอเพื่อที่จะกลายมาเป็นศิลปินระดับโลกคนหนึ่งต่อไป" ไมเคิ่ล กล่าว

    ยูทีเอ มีศิลปินดารานักร้องชื่อดังในสังกัดมากมาย อาทิ แองเจลิน่า โจลี่, มารายห์ แครี่ย์, กวินเน็ธ พัลโทรว์, ซูซาน ซาแรนดอน, ไทร่า แบงก์ส, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ไมเคิ่ล ดักลาส, แชนนิ่ง เททั่ม, ยวน แม็คเกรเกอร์ ฯลฯ   
 

เครดิตภาพ : Koreaboo, Instagram/Jessica Jung, Wikipedia