ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:34

"ไคลี่ เจนเนอร์"ควง"ทราวิส สกอตต์" ประเดิมพรมแดงเมต กาล่า 2018

ไคลี่ เจนเนอร์ ดาราสาววัยรุ่นคนดัง ควง ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มสุดเลิฟ เดินพรมแดงงานเมต กาล่า 2018 ที่นครนิวยอร์ก เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพียง 3 เดือนหลังจากเพิ่งคลอดน้องสตอร์มมี่ ลูกสาวคนแรกของเธอ

     สตาร์สาว Life of Kylie วัย 20 ปี สวมเดรสกำมะหยี่ดำของ อเล็กซานเดอร์ แวง กับแว่นกันแดดขนาดเล็ก ขณะที่แร็พเปอร์หนุ่มวัย 26 ปี ยืนเคียงข้างเธอบนพรมแดง โดยเมต กาล่า ถือเป็นการออกงานร่วมกันครั้งแรกของ เจนเนอร์ กับ สกอตต์ นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่กลายเป็นคุณแม่-คุณพ่อมือใหม่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 

     คู่รักคนดังยังควงกันเที่ยวยามค่ำคืนที่นิวยอร์ก ในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนงานกาล่าด้วย โดย เจนเนอร์ ยิ้มหวานขณะที่เธอโชว์หุ่นในชุดจั๊มป์สูทสีเขียว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เจ้าของเครื่องสำอางไคลี่ คอสเมติกส์ ยังออกย่ำราตรีกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ พี่สาวของตัวเอง ในนิวยอร์ก เมื่อวันเสาร์ด้วย

     สกอตต์ กับ เจนเนอร์ เป็นข่าวปิ๊งกันเมื่อเดือนเมษายน 2017 หลังฝ่ายหญิงแยกทางกับ ไทก้า ก่อนที่ในเดือนกันยายนมีรายงานว่าทั้งคู่เตรียมมีลูกคนแรกด้วยกัน จนกระทั่งวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ดาราสาวออกมาเผยว่าเธอได้ให้กำเนิดลูกสาวแล้ว 

     "การตั้งครรภ์คือสิ่งที่ฉันเลือกที่จะไม่ประกาศให้โลกรับรู้ ฉันรู้ว่าตัวเองต้องเตรียมพร้อมเพื่อบทบาทแห่งชีวิตนี้อย่างดีที่สุด, ปราศจากความเครียด และด้วยวิธีที่ฉันรู้ว่ามันส่งผลดีต่อร่างกาย" เธอเขียนลงในอินสตาแกรมในเวลานั้น "ลูกสาวที่น่ารักและแข็งแรงของฉันเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และฉันก็แทบรอไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันข่าวดีนี้ ฉันไม่เคยรู้สึกรักและมีความสุขจนล้นอกแบบนี้มาก่อนเลย!"

     ครอบครัวของพวกเขาเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปีของ สกอตต์ ด้วยการเดินทางไปเที่ยวหมู่เกาะเติร์กส์และเคคอส เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ซึ่ง เจนเนอร์ ได้แชร์ภาพที่ทั้งคู่เดินเล่นบนชายหาดด้วยกัน, สนุกสนานบนเรือยอชต์ และความน่ารักของน้องสตอร์มมี่


 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty Images