ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:54

แฉ"เด็ปป์"เลือดเดือดมีเรื่องทีมงานหนัง ผู้กำกับป้องเป็นมืออาชีพไม่มีเรื่องฉาว!

เลือดเดือดไม่เกี่ยงวัย ! จอห์นนี่ เด็ปป์ พระเอกอารมณ์ติสต์ ตกเป็นข่าวฉาวหลังโดนแฉว่าเจ้าตัวทะเลาะกับทีมงานขณะเข้าฉายถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด LAbyrinth แต่งานนี้ผู้กำกับกระโดดป้อง เด็ปป์ ไม่ใช่คนแบบนั้น และยังมีความเป็นมืออาชีพเต็มร้อย

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมแร็พเปอร์ดัง เดอะโนทอเรียส บี.ไอ.จี.  และ ทูแพ็ค ชาเคอร์ โดย ดาราหนุ่มวัย 54 ปี โดนอ้างว่าทะเลาะวิวาทกับผู้จัดการจัดหาสถานที่ถ่ายทำหนัง โดยพยายามจะชกที่ซี่โครงของเขา

    เรื่องนี้ "เพจ ซิกซ์" สื่อดังเมืองมะกันรายงานว่า เด็ปป์ ซึ่งรับบทเป็น รัสเซล พูล ตำรวจสายสืบลอสแอนเจลิส พยายามที่จะชกทีมงานคนดังกล่าวหลังจากที่เจ้าตัวดื่มหนักมาตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามแหล่งข่าววงในแฉเพิ่มเติมว่าสาเหตุหลักๆ มาจากการที่กองถ่ายต้องเกิดเรื่องวุ่นวายเนื่องจาก ซูเปอร์สตาร์วัย 54 ปี นำเพื่อนของเขามาร่วมแสดงเป็นตำรวจกับคนจรจัด และยังเข้ามาควบคุมการกำกับในฉากที่พวกเขาแสดงร่วมกัน

ช่วงนี้อารมณ์เฮียขึ้นๆ ลงๆ

    สุดท้ายแล้วผู้จัดการจัดหาสถานที่ถ่ายหนัง ทนไม่ไหวต้องแจ้งให้ แบรด เฟอร์แมน ผู้กำกับ ว่าจำเป็นต้องจัดการเรื่องนี้แต่เขากลับเข้าข้างดาราดัง "นี่เป็นการถ่ายฉากสุดท้าย" แหล่งข่าวแฉ โดยตอนนั้น เด็ปป์ โกรธมากๆ "เขาสูบบุหรี่ และดื่มตลอดทั้งวันในช่วงถ่ายทำ เขาอยู่ห่างแค่ 6 นิ้ว แล้วตะโกนใส่หน้าว่า -แกเป็นใคร ? แกไม่มีสิทธิ์ !?-"

มาดติสต์แบบนี้เท่จริงๆ

     อย่างไรก็ตามยังไม่มีการปะทะกันทางร่างกาย ก่อนที่ เด็ปป์ จะตะโกนต่อไปว่า "-ข้าให้เงินแก่ 100,000 ดอลล่าร์ (ราว 3.5 ล้านบาท) แต่ขอต่อยแกสักหมัด !-" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว โดยตอนนั้นทีมงานคนดังกล่าวถึงกับอึ้ง แต่สุดท้าย เด็ปป์ ก็โดนดึงตัวออกไป ขณะที่คู่กรณีบอกกับซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดว่า "ผมก็แค่ทำงานของผมเท่านั้น"

รับบทตำรวจในหนังดัง แต่มีเรื่องฉาวอีกแล้ว

    สำหรับเรื่องฉาวครั้งนี้ตัวแทนของ เด็ปป์ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นแต่อย่างใด ขณะที่ เฟอร์แมน กล่าว่าในเชิงปกป้อง พระเอกมากความสามารถ ว่า "จอห์นนี่ เด็ปป์ มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากๆ และพร้อมให้การสนับสนุนศิลปินทุกคน"

    "เขาดูแลเอาใจใส่ทีมงาน และผู้คนที่รายล้อมตัวเขาด้วยความเคารพอย่างสูง หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียด และเหตุการณ์กลับตาลปัตรจนกลายเป็นเรื่องที่เกินจริง เราทุกคนรักเรื่องนี้ ไม่มีเรื่องอะไรแบบนั้นที่นี่" ฟอร์แมน กล่าวทิ้งท้าย

ครุ่นคิดเกี่ยวกับพฤติกรรมส่วนตัว ?

 

เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI