ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:09

"ปารีส"เติมน้ำตาลให้ความรัก เที่ยวยามราตรีกับ"เดเลวีน"

เรียกได้ว่าตอนนี้ความรักของ ปารีส แจ็คสัน ลูกสาวของ ไมเคิ่ล แจ็คสัน ราชาเพลงป็อบผู้ล่วงลับกับ คาร่า เดเลวีน ซูเปอร์โมเดลสาวคนดังแล้วล่ะก็ มันเป็นเหมือนถนนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย เพราะล่าสุดทั้งคู่ควงแขนไปเที่ยวด้วยกันอีกแล้ว

    หลังจากที่ ปารีส เคยจุดกระแสความรักของเธอกับ คาร่า ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอที่เธอกับอีกฝ่ายนอนดูหนังด้วยกันบนเตียงลงบนโลกออนไลน์แล้วนั้น ทั้งคู่ก็ยืนยันถึงความรักของพวกเธอในเวลาต่อมาด้วยการจูบกันอย่างดูดดื่มตอนไปเดตยามราตรี

    แน่นอนว่าหลายคนในครอบครัวของเธอคัดค้านกับความรักครั้งนี้ เพราะมันเป็นความรักของคนเพศเดียวกัน แต่ ปารีส ก็ไม่สนใจคำค้านเลยแม้แต่นิดเดียว และยังเติมน้ำให้กับต้นไม้ความรักของเธออยู่เรื่อยๆ

    กระทั่งล่าสุด ปารีส กับ เดเลวีน ก็เติมความรักเข้าไปอีกด้วยการไปเที่ยวกันที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมพวกเธอยังมาในชุดที่คล้ายกันอีกต่างหาก โดยนี่นับเป็นทริปความหวานล่าสุดของพวกเธอ หลังจากที่เพิ่งไปร่วมงานเปิดร้าน Longchamp Fifth Avenue มาด้วยกัน เมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

    ทั้งนี้ แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่าทั้งคู่รักกันสุดๆ และต่อให้ที่ผ่านมาจะอยู่ห่างกันบ้าง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้รสรักของพวกเธอจางลงไปเลย "คาร่า กับ ปารีส คลั่งกันและกันมากๆ พวกเธอมีเคมีที่เข้ากัน และมีเสน่ห์ทั้งคู่ ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่อยู่ด้วยกันพวกเธอก็จะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ"

    "ก่อนหน้านี้ คาร่า กับ ปารีส ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันมากเท่าที่พวกเธอต้องการ เพราะ คาร่า งานยุ่งสุดๆ แต่พอพวกเธอได้อยู่ด้วยกันแล้วนั้น พวกเธอก็จะสนุสนานกับมันอย่างเต็มที่ คาร่า หลงรัก ปารีส มากๆ เธอชอบที่เธอดูดีและเป็นคนตลก แถมยังคิดว่าเธอเซ็กซี่มากๆ ด้วย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Backgrid