ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:05

"บียอนเซ่"เซย์โนฟิตเนสยอดฮิต เกือบวิบัติผมติดเครื่องปั่นจักรยาน

ใครจะไปคิดว่าฉากเด็ดพลิกชีวิตในหนังคอมเมดี้เรื่อง I Feel Pretty จะเคยเกือบเกิดขึ้นกับ บียอนเซ่ ป็อบสตาร์ระดับโลกมาแล้ว และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเกิดอาการหวาดกลัวในการที่จะออกกำลังกายด้วยเครื่องปั่นจักรยานจากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อดังในประเทศอังกฤษ

    ฉากเด็ดดังกล่าวก็คือตอนที่ เอมี่ ชูเมอร์ นักแสดงสาวหุ่นอวบระยะสุดท้าย ตั้งใจออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักด้วยการเล่นเครื่องปั่นจักรยานขณะที่อยู่ในคลาส SoulCycle ฟิตเนสยอดฮิต แต่แล้วเกิดอุบัติเหตุตกลงมา และเส้นผมไปติดอยู่กับเครื่องจนต้องกระชากผมและเธอก็สงบไป

    สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกือบเคยเกิดขึ้นกับ บียอนเซ่ เช่นกันทำให้เธอเกิดอาการหวาดกลัวที่จะเดินทางไปออกกำลังกายในสตูดิโอที่ลอสแองเจลิส หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุผมเปียยาวของเธอติดเข้ากับจักรยานในช่วงระหว่างที่กำลังใช้เครื่องปั่นดังกล่าว

    แหล่งข่าววงในเผยว่า บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี สามียอมจ่ายเงินคนละ 50 ปอนด์ (ราว 2,250 บาท) ต่อคลาส เมื่อปีที่ผ่านมา เพราะเธอพยายามที่จะลดน้ำหนักหลังจากให้กำเนิดทายาทฝาแฝดชื่อเซอร์ คาร์เตอร์ และรูมิ "บียอนเซ่ ออกกำลังกายที่โซล ไซเคิ่ล ตลอดปีที่ผ่านมา แต่ช่วง 2-3 เดือนก่อนเธอถักผมเปียยาว และไม่ได้เก็บเอาไว้ให้เหมาะสม"

    "ผมเปียของเธอข้างนึงติดกับล้อเครื่องปั่นจักรยาน เธอต้องหยุดปั่นทันที และเกิดความสับสันวุ่นวายขึ้น เบย์ไม่สามารถขยับตัวได้ และสตาฟฟ์ก็หวาดวิตกมากๆ ในการที่จะต้องกระชากเส้นผมของเธอออกจากเครื่อง มันเป็นอะไรที่น่ากลัวจริงๆ"

    "บียอนเซ่ รู้สึกดีขึ้นหลังจากนั้น เพราะผมเปียของเธอขาดนิดหน่อยเท่านั้น แต่เธอมีอาการช็อกมากๆ เธอมักจะเข้ามาในคลาสหลังจากจบเพลงแรก แล้วก็ไปนั่งเครื่องที่อยู่ด้านหลังสุดจากนั้นก็จะอยู่จนกระทั่งถึงช่วงระหว่างเพลงสุดท้ายเพื่อหลักเลี่ยงการตกเป็นเป้าสังเกตของคนอื่นๆ แต่ตอนนี้เธอไม่กลับมาอีกแล้ว" แหล่งข่าวคนเดิม ร่ายยาว

 

เครดิตภาพ : Getty, Alamy