ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:15

"เดร็ค" หัวใจสลายยิ่งกว่าครั้งไหน "ริฮานน่า" บอกไม่ได้เป็นเพื่อนกัน

คนเราเมื่อสนิทกับใครมันก็จะรู้สึกดีเป็นพิเศษ ในทางกลับกัน ถ้าคนๆ นั้นบอกว่าไม่สนิทกับเราอีกต่อไปแล้วมันก็จะรู้สึกเจ็บปวดสุดๆ เดร็ค ศิลปินหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาเสียใจมากๆ ที่ ริฮานน่า นักร้องระดับโลกบอกเองว่าไม่คิดว่าเขาคือเพื่อนของเธอ

     เดร็ค กับ ริฮานน่า เคยมีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกัน โดยหนึ่งในสิ่งที่เป็นหลักฐานสื่อถึงเรื่องนั้นก็คือการที่ฝ่ายชายพูดชื่นชมเธออย่างเต็มที่ตอนงาน MTV Video Music Awards เมื่อปี 2016 นั่นเอง

     อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น ริฮานน่า กลับไปปลูกต้นรักกับ ฮัสซาน จามีล หนุ่มเศรษฐีมาดเข้มเฉยเลย ทำให้แฟนคลับที่อยากให้เธอคู่กับ เดร็ค ใจสลายกันทั้งบาง และไม่นานมานี้นักร้องหญิงคนดังก็ประกาศเองเลยว่าตอนนี้เธอไม่ได้มองว่า เดร็ค เป็นเพื่อนของเธอแล้ว

     แหล่งข่าวแฉว่า "เดร็ค เจ็บปวดมากๆ ที่ ริฮานน่า ห่างเหินกับเขามากถึงขนาดนี้ เขายังมีความรู้สึกดีๆ ให้เธออยู่ ดังนั้นการได้รู้ว่าเธอไม่คิดว่าเขาเป็นแม้แต่เพื่อนอีกต่อไปมันจึงทำให้เขาเสียใจสุดๆ เขาช็อกมากๆ และผิดหวังสุดๆ แต่ เดร็ค มองโลกในแง่บวกเสมอในประเด็นที่เกี่ยวกับ ริฮานน่า และเขาก็ยังมองโลกในแง่ดีว่าอย่างน้อยเธอก็ไม่คิดว่าเขาเป็นศัตรูของเธอ"

     "สำหรับเขาแล้วนั่นเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าอย่างน้อยมันก็ยังมีโอกาสนิดๆ ที่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจะดีขึ้นในอนาคต แต่เขาจะไม่รีบทำอะไรหรอกนะ เขาปล่อยให้เธอได้มีเวลาว่างอย่างเต็มที่ เขามั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วพวกเขาก็จะกลับมาดีกันอีกครั้งเอง ในมุมมองฃอง เดร็ค น่ะ เขายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ ริฮานน่า มากๆ อยู่ ความคิดที่เขามีต่อเธอมันไม่ได้เปลี่ยนไปเลย เขายังรักเธอเหมือนเดิม"

 

เครดิตภาพ : Getty