ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:07

จดหมายพี่ไม่ทำให้แยกจากกัน"เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน"รักกันมากขึ้น

ตอนแรก โธมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ของ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงชาวอเมริกันคงหวังว่าจดหมายเตือนของเขาจะทำให้น้องสาวไม่สมหวังในความรักกับ เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ แต่มันอาจจะผิดแผนซะแล้ว เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่ามันกลับทำให้ทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

     เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนเมื่อไม่นานมานี้มีการประกาศว่างานเสกสมรสของพระองค์กับ มาร์เคิล จะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

     อย่างไรก็ตาม ทั้งที่เป็นงานใหญ่แบบนั้น แต่ทาง เมแกน ไม่ได้ส่งจดหมายเชิญให้คนในครอบครัวของคนรักอีกคนหนึ่งของคุณพ่อของเธอมาร่วมงานแม้แต่คนเดียว ซึ่งนั่นก็ทำให้ โธมัส ฉุนสุดขีด และส่งจดหมายเปิดผนึกไปหา เจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อเตือนให้พระองค์รีบเปลี่ยนพระทัย น่าเศร้าที่แผนของเขามันไม่ได้ผล

     วงในเผยว่า "เจ้าชายแฮร์รี่ทรงอยู่เคียงข้าง เมแกน ตลอดช่วงที่เธอมีดราม่ากับทางครอบครัวของเธอ พระองค์ทรงให้คำแนะนำเธอว่าอย่าไปตอบโต้ใดๆ อย่าเข้าใจผิดนะ พระองค์มทรงกริ้วมากๆ ที่พวกเขาพยายามทำร้ายเธอแบบนี้ พระองค์ทรงตกพระทัยที่พวกเขาลงทุนทำถึงขนาดนี้"

     "เมแกน ต่างไปจากพวกเขา พฤติกรรมแบบนี้ของเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอแยกตัวห่างจากพี่ชายต่างแม่ของเธอ มันถือว่าเธอหัวเราะทีหลังดังกว่า เพราะถ้า โธมัส หวังว่าจะแยกเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ออกจากกันแล้วล่ะก็ มันก็ต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์มันตรงกันข้าม เพราะตอนนี้พวกเขาสนิทกันมากกว่าเดิมอีก"

 

เครดิตภาพ : Getty