ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:50

ห่วงเพื่อน!"สแตน"รับสุดกังวลตอน"ฮิดเดิลสตัน"เดท"สวิฟต์"

เซบาสเตียน สแตน ดาราหนุ่มโรมาเนีย ออกมาเผยว่า เขาเคยรู้สึกกังวลใจตอนที่ ทอม ฮิดเดิลสตัน เพื่อนนักแสดงจาก Avengers: Infinity War คบกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวคนดัง ในระหว่างออกรายการ Watch What Happens Live with Andy Cohen เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

     ในช่วงที่เปิดสายให้ผู้ชมโทรเข้ามาในรายการ แฟนรายหนึ่งถามว่า สแตน รู้สึกอย่างไรช่วงที่ ฮิดเดิลสตัน เดทกับ สวิฟต์ ซึ่งสตาร์หนุ่มผู้รับบท บัคกี้ หรือวินเทอร์ โซลเยอร์ ได้แต่ส่ายหัว ก่อนจะเผยถึงเรื่องนี้ 

     "มันเป็นคำถามที่วิเศษมาก" สแตน กล่าวติดตลก "มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวและน่าห่วงมาก, มันติดอยู่ในใจและในเวลาเดียวกัน...ไม่รู้สิ ผมเป็นกังวลมาก โดยเฉพาะสำหรับเขา"

     "เขาจริงจังมากๆ" โคเฮน วัย 49 ปี พูดแทรก ซึ่งดาราหนุ่มวัย 35 ปี ตอบว่า "แต่คุณก็รู้ ความรักมันรวดเร็วและโหดร้าย"

     ส่วนเรื่องที่ว่ามีการคุยกับ ฮิดเดิลสตัน หลังจากเลิกรากับนักร้องสาวปากแดงหรือไม่ และหลังจากที่หนุ่มอังกฤษตกเป็นข่าวในปีเดียวกันนั้นกับการสวมเสื้อกล้ามที่มีข้อความ "ฉันรักที.เอส." สแตน ตอบว่า "ไม่ ไม่ ผมไม่ได้คุยเลย ความจริงผมลืมเรื่องนั้นไปแล้ว"

     ก่อนหน้านี้ สวิฟต์ วัย 28 ปี ตกเป็นข่าวเรื่องความรักกับเจ้าของบท โลกิ แห่ง Thor วัย 37 ปี ช่วงเดือนกันยายน 2016 และภายหลังจากทั้งคู่เลิกรากัน แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า ฮิดเดิลสตัน ไม่เป็นตัวของตัวเองในช่วงที่พวกเขาคบกัน

     "พวกรูปถ่ายปาปารัซซี่, ภาพโชว์ความหวานในที่สาธารณะ ทั้งหมดนั้นมันไม่ใช่ตัวตนของ ทอม เลย" แหล่งข่าวเผย โดยก่อนเดทกับ สวิฟต์ พระเอกหนุ่มเคยมีข่าวกับ อลิซาเบธ โอลเซ่น ดาราสาว I Saw the Light แต่เขาก็ไม่เคยออกมายืนยันเรื่องนี้

     สำหรับ สวิฟต์ กับ ฮิดเดิลสตัน พบกันครั้งแรกในงานเมต กาล่า 2016 และเริ่มเดทกันในอีก 2 เดือนถัดมา เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เธอแยกทางกับ คาลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มคนดัง

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Watch What Happens Live with Andy Cohen