ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:16

ไม่เชื่อ"หลินจื้อหลิง"เซย์โนลมรักหวน สื่อฟันธงเลิก"เจอร์รี่"อีกหนต่างหาก!

ขนาดปฏิเสธแล้วปฏิเสธอีก เรื่องราวข่าวคราวลมรักพัดหวนของ หลิน จื้อหลิง ดารานางแบบสุดฮอตของไต้หวัน กับ เจอร์รี่ เหยียน (เหยียน เฉิงซวี่) ดาวเด่น เอฟโฟร์ (F4) บอยแบนด์ดังบ้านเดียวกัน ก็ยังคงมีตามมาอีกระลอก หลังจากที่สื่อฮ่องกงดูเหมือนจะยังไม่เชื่อว่าเธอกับเขาไม่ได้หวนคืนกลับมารักกัน เมื่อพาดหัวข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันอย่างเป็นทางการอีกครั้งต่างหาก!

    แอปเปิ้ล เดลี่ (Apple Daily) รายงานข่าวเมื่อวันพุธที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่าเจ้าของบทบาท "เสี่ยวเกี้ยว" ในภาพยนตร์ระดับตำนาน "เร้ด คลิฟฟ์" (Red Cliff) หรือชื่อภาคภาษาไทย "สามก๊ก ตอน โจโฉแตกทัพเรือ" ภาค 1-2 เมื่อปี 2008-2009 เพิ่งจะไปโชว์สวยในฐานะนางแบบชุดชั้นในที่กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็วๆ นี้

    ระหว่างการแสดงบนแคทวอล์ค หลิน จื้อหลิง อวดหน้าอกหน้าใจขนาด 34C โดยสวมชุดบางเบาสีขาวเผยให้เห็นชุดชั้นในสีแดงแรงร้อน ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นชุดราตรีสีแดง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมไปโดยปริยาย

     สื่อหลักภาคภาษาจีนพากันโหมกระพือข่าว หลิน จื้อหลิง วัย 43 ปี กับ เจอร์รี่ วัย 41 ปี กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งอย่างไม่หยุดหย่อน หลังจากที่ทั้งคู่ถูกพบเห็นว่าไปพักอยู่ในโรงแรมเดียวกัน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 แถมยังเล่าลือกันด้วยว่าทั้งคู่ไม่เคยเลิกกันจริงๆ หากแต่แอบวิวาห์กันอย่างลับๆ ไปแล้ว หลังจากที่ออกเดทด้วยกัน 6 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2006

        ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีข่าวชวนระทึกตามมาอีกด้วยว่า หลิน จื้อหลิง กำลังตั้งท้องลูกของ เจอร์รี่ จนกระทั่ง หลิน จื้อหลิง ต้องออกมาปฏิเสธชัดเจนทุกข่าวเล่าลือดังกล่าวด้วยตัวเธอเองไปแล้วในที่สุดเมื่อวันอังคารที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าเธอไม่ได้ท้อง ไม่ได้กำลังจะแต่งงาน และไม่ได้คบหาดูใจกับใครทั้งนั้น

เครดิตภาพ : HK Apple Daily, 8bio.com, health.qqread.com, bbs.voc.com.cn, tiin.vn