ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:11

พี่ชาย "มาร์เคิล" จุดประเด็นวุ่นก่อนถึงงานใหญ่ส่งจดหมายเตือน "เจ้าชายแฮร์รี่" ยกเลิกพิธีเสกสมรส

หลายคนเฝ้ารอพิธีเสกสมรสอย่างเป็นทางการของ เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงชาวอเมริกันอย่างตื่นเต้น แต่ล่าสุดมันกลับมีข่าวไม่ดีนัก เมื่อ โธมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ของ เมแกน เตือนให้เจ้าชายแฮร์รี่ยกเลิกงานใหญ่โดยเร็ว และบอกว่า เมแกน ไม่ใช่คนดีอย่างที่พระองค์คิด

     เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนเมื่อไม่นานมานี้มีการประกาศว่างานเสกสมรสของพระองค์กับ มาร์เคิล จะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

     แน่นอนว่างานใหญ่แบบนี้มันก็มีการส่งจดหมายเชิญคนมาร่วมงานหลายคน แต่ เมแกน ไม่ได้ส่งจดหมายเชิญให้คนในครอบครัวของคนรักอีกคนหนึ่งของคุณพ่อของเธอเลย และมันก็ทำให้ โธมัส โมโหสุดขีด

     พี่ชายของ เมแกน เผยว่า "มันยังไม่สายเกินไปนะพะยะค่ะ เมแกน ไม่ใช่หญิงที่เหมาะสมกับพระองค์หรอก ยิ่งมันผ่านมานานเท่าไหร่ มันก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ว่านี่จะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์พิธีเสกสมรสของราชวงศ์ กระหม่อมสับสนเหลือเกินว่าทำไมพระองค์ถึงยังไม่เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของ เมแกน ที่คนเห็นกันทั่วโลก"

     "เมแกน พยายามทำตัวเป็นเจ้าหญิงได้แย่พอๆ กับการแสดงของนักแสดงระดับต่ำกว่าเกรดซีในวงการฮอลลีวู้ดที่แก่ขึ้น เธอลืมได้อย่างง่ายดายว่าถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของบิดาของหม่อมฉันแล้วล่ะก็ ป่านนี้เธอก็คงยังต้องเช็ดโต๊ะและนั่งเลี้ยงเด็กเพื่อหาเงินเอาไปชำระหนี้ของเธออยู่เลย"

     "พระองค์คงทรงคิดว่าพิธีเสกสมรสจะทำให้ครอบครัวที่แตกแยกไปแล้วกลับมาดีกันสินะพะยะค่ะ แต่กระหม่อมคิดว่าสำหรับ เม็ก แล้วนั้น พวกเราคงเป็นคนอื่นคนไกลไปแล้ว" ชายวัย 51 ปี ระบุ

 

เครดิตภาพ : Mega