ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:20

แฉสนั่น"อาวิชี"กรีดข้อมือ ปล่อยเลือดไหลจนเสียชีวิต

ยิ่งรู้ลึกยิ่งน่าเสียใจมากเป็นทวีคูณ ! มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ อาวิชี หรือ ทิม เบิร์กลิง ดีเจหนุ่มอีดีเอ็มชื่อดังของโลก ว่าเขาฆ่าตัวตาย แต่ที่น่าเศร้าเข้าไปอีกก็คือ ดีเจชาวสวีดิช ใช้วิธีการเชือดข้อมือตัวเองส่งผลให้เสียเลือดมากจนตาย จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

     หลังจากที่ อาวีชี ถูกพบร่างไร้วิญญาณในวัยเพียง 28 ปี ที่กรุงมัสกัต ประเทศโอมาน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่า อาวิชี อาจจะเสียชีวิตเพราะอาการโอเวอร์โดส หรือใช้ยาเกินขนาด

    อย่างไรก็ตามทางครอบครัวของ ดีเจชื่อก้องโลก ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าการจากโลกนี้ไปของเขามาจากการฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีภาวะกดดันด้านจิตใจ และสุขภาพ แน่นอนบรรดาแฟนคลับของเขาช็อกมากๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะไม่คิดว่าขวัญใจของพวกเขาจะคิดสั้นแบบนี้

ลีลาการเป็นดีเจสุดมัน

    ล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม มีการเปิดเผยเรื่องที่น่าช็อกมากยิ่งขึ้น เพราะวิธีการฆ่าตัวตายของ อาวิชี ก็คือการที่เขาทุบขวดไวน์ให้แตก และนำเศษแก้วมากรีดที่ข้อมือเพื่อให้เลือดไหลออกจนกระทั่งเสียชีวิต โดยเหตุผลเพราะเขาทนทุกข์ทรมานเกี่ยวกับปัญหาโรคซึมเศร้า และการใช้ยาเสพติดมานานหลายปี

โชว์มันไม่มีหยุด

แฟนเพลงชื่นชอบอย่างมาก

 

เครดิตภาพ : Business Insider, Cosmopolitan, Sky News