ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:30

"เบ็คส์-เจ๊วิค"ชีวิตสมรสตึงเครียด ต้องเลือกอยู่อังกฤษหรือไมอามี่!

ชีวิตรักเริ่มสั่นคลอนเรื่อยๆ ! สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม กับ วิคตอเรีย สองคู่รักบรรลือโลก หลังมีรายงานออกมาอีกระลอกว่าชีวิตแต่งงานของพวกเขากำลังอยู่ในขั้นวิกฤติเนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ที่สำคัญต่างฝ่ายต่างมีความต้องการเรื่องการลงหลักปักฐานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

     หลายคนต่างอิจฉาตาร้อนความรักของตระกูลเบ็คแฮม เพราะ "หนุ่มเบ็คส์" แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไม่เคยรู้สึกหมดรักในตัว "เจ๊วิค" เลย แม้ว่าทั้งสองคนจะมีทายาทเอาไว้สืบสกุลถึง 4 คนแล้วก็ตาม แต่ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ยังคงหลงใหลได้ปลื้มภรรยายอดดวงใจเสมอ

    อย่างไรก็ตามตอนนี้สถานการณ์ชักเปลี่ยนไป เนื่องจากต่างคนต่างมีความต้องการที่ไม่เหมือนกันโดยเฉพาะที่อยู่อาศัย เพราะ วิคตอเรีย อยากที่จะนำครอบครัวกลับไปอยู่ในอังกฤษ แต่ เบ็คแฮม ซึ่งกำลังไปได้สวยกับธุรกิจของเขาไม่อยากทิ้งอนาคตในเมืองมะกันไป

กลับอังกฤษกันนะ

    แหล่งข่าวเผยกับนิตยสาร "ฮีท" เกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในชีวิตสมรสของทั้งสองคนว่า "เดวิด มุ่งมั่นที่จะย้ายไปอยู่ไมอามี่และพร้อมเดินทางไปมาระหว่างที่นั่นกับแอลเอ ส่วน วิคตอเรีย มีความสุขที่แวะไปเยี่ยมเขาที่ไมอามี แต่ไม่คิดจะย้ายไปอยู่ที่นั่น ลอนดอนคือที่ที่โรงเรียนของเด็กๆ อยู่ที่นั่น และธุรกิจของเธอด้วย เธอเคยบอกว่าไม่อยากใช้พี่เลี้ยงเด็ก หรือให้คนอื่นช่วยทำหน้าที่แทนหากไม่มี เดวิด อยู่ที่นั่น"

แรกรักช่างหอมหวาน

    การที่ทั้งสองคนมีความเห็นแตกต่างกันทำให้เกิดภาวะตึงเครียดสำหรับชีวิตคู่ที่อยู่มานาน 19 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจแฟชั่นของเธอที่เพิ่งก่อตั้ง ทำให้หลายๆ อย่างไม่ค่อยสู้ดีนัก "นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับวิคตอเรีย ธุรกิจของเธอกำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ และพ่อแม่ของเธอก็อยู่ที่สหราชอาณาจักร กับ ฝรั่งเศส"

    "นี่เป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่แสนยากลำบาก เธอต้องไปปรากฎตัวในฐานะดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์ที่จะต้องได้รับการสนับสนุนจากบริษัทอื่นๆ ซึ่งนั่นทำให้เธอเหมือนกับเป็นเพียงลูกจ้าของพวกเขา" แหล่งข่าววงใน กล่าว

ภาพวิวาห์ที่แสนหายาก

    ขณะที่ อดีตดาวเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังไปได้สวยกับการอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเชื่อว่าสามารถรักษาชีวิตครอบครัวเอาไว้ได้ "เขามักจะพูดคุยกับแฟนๆ และรักไลฟ์สไตล์ที่นั่น แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับ วิคตอเรียเมื่อพวกเขาต้องแยกกันอยู่ แต่ เดวิด ให้ความเชื่อมั่นกับเธอว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างให้เวิร์กที่สุด" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

ครอบครัวสำคัญที่สุด

 

เครดิตภาพ : Getty, Heart Radio, CelebrityTell