ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 01:38

ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง"เฉินหลง"เดาสิ"อู๋ฉีลี่"จะตอบว่ายังไง?!

  • ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง
  • ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง
  • ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง
  • ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง
  • ดราม่าอีก!สื่อรุมถามถึง

กลายเป็นเป้าหมายของสื่ออีกระลอก! อู๋ ฉีลี่ (เอเลน อู๋) อดีตคนรักเก่าของ เฉินหลง (แจ็คกี้ ชาน) ดาวค้างฟ้าฮ่องกง แค่ออกจากบ้านไปซื้อกับข้าวก็มีอันต้องเผชิญกับกองทัพนักข่าวและช่างภาพที่แห่มารอสัมภาษณ์และถ่ายรูปกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หลังจากที่เพิ่งจะเกิดดราม่าระลอกใหม่เกี่ยวกับ อู๋ จั๋วหลิน (เอ็ตต้า อู๋) ลูกสาวนอกสมรสของเธอกับตำนานราชันนักบู๊นั่นเอง!

    อู๋ จั๋วหลิน ที่หายตัวไปดื้อๆ ราวๆ 5 เดือน เพิ่งจะปรากฎโฉมในคลิปวิดีโอ ยูทูบ พร้อมกับ แอนดี้ ออทัมน์ ครูสอนพิเศษที่เป็นแฟนสาวของเธอ โดยออกมาร้องขอความช่วยเหลือ ภายหลังกลายสภาพเป็นคนเร่ร่อนในแคนาดามานานกว่า 1 เดือน เนื่องจากพ่อแม่ของ ออทัมน์ รังเกียจคนรักร่วมเพศ ทำให้ต้องลำบากลำบนกับการใช้ชีวิตอย่างแสนสาหัส แถมยังพูดจาชัดถ้อยชัดคำว่าเธอเป็นลูกสาวของ เฉินหลง ด้วยอีกต่างหาก!

    แอปเปิ้ล เดลี่ สื่อดังฮ่องกง รายงานข่าวว่าอดีตมิสเอเชีย 1990 ออกจากบ้านในย่านไถ่หั่งราว 13.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา โดยขับรถยนต์ไปตลาด นอร์ธ พอยต์ เพื่อซื้อเป็ดและเต้าหู้ แต่ไม่ยอมตอบคำถามนักข่าวว่าติดต่อกับลูกสาวได้หรือยัง

    หลังซื้อกับข้าวเสร็จสรรพเธอก็ได้แต่ตอบว่าขอโทษด้วย เมื่อนักข่าวถามอีกว่าเจอ เอ็ตต้า หรือยัง และพอถูกถามว่าจะไปแคนาดาเพื่อตามหาลูกสาวหรือไม่นั้น อู๋ ฉีลี่ ตอบว่า "ฉันพูดไปหมดทุกอย่างแล้ว"

    ก่อนจะขึ้นรถขับกลับบ้าน นักข่าวถามต่อว่า เอ็ตต้า จะเขียนหนังสืออัตชีวประวัติออกมาขายจริงหรือเปล่า อู๋ ฉีลี่ กล่าวว่า "ฉันไม่มีอะไรจะพูด ได้โปรดเลิกรบกวนเพื่อนบ้านของฉันและตัวฉันได้แล้ว" และเมื่อขับรถกลับถึงบ้าน ขณะกำลังจะเดินเข้าบ้าน นักข่าวก็ยังอุตส่าห์ตามไปถามอีกว่าเธอยังคงติดต่อกับ เฉินหลง บ้างหรือเปล่านั้น อู๋ ฉีลี่ ถึงกับรีบปิดประตูบ้านทันที ก่อนจะขอร้องนักข่าวให้กลับไปซะ เพราะเธอจะอยู่ในบ้านทั้งวัน

 

 

เครดิตภาพ : HK Apple Daily