ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:13

"แบรนด์"รีบยกเลิกการออกทัวร์ขออยู่เป็นกำลังใจแม่หลังประสบอุบัติเหตุ

คนเราเมื่อคนในครอบครัวกำลังได้รับบาดเจ็บมันก็ต้องย่อมอยากอยู่เคียงข้างคนๆ นั้นเป็นธรรมดา รัสเซลล์ แบรนด์ นักแสดงตลกคนดังก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดเขาต้องยกเลิกการออกทัวร์ หลังจากคุณแม่ประสบอุบัติเหตุรถชน

     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา บาร์บาร่า คุณแม่วัย 71 ปีของ แบรนด์ นั่งรถ ออดี้ เอ8 เพื่อที่จะเดินทาไปยังบ้านของลูกชาย แต่มันเกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อรถของเธอพุ่งชนกับรถคันหนึ่งแบบเต็มแรง

     ทั้งนี้ คนขับรถที่เป็นคู่กรณีรีบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุทันที ส่วนคนขับรถของ บาร์บาร่า ได้รับบาดเจ็บหนักพอตัว ขณะที่ตัว บาร์บาร่า ออกไปไหนไม่ได้เลย ซึ่งตอนนั้นเธอรัดเข็มขัดนิรภัยอยู่ด้วย โดยแรงชนทำให้เข็มขัดมันบีบเข้ากับหน้าอกของเธอจนทำให้เธอปวดมากๆ

     เดชะบุญที่พลเมืองดีแถวนั้นช่วยกันเอาเธอออกมาจากรถได้ โดยเธอถึงขนาดมีเลือดไหลออกจากจมูกกับด้านหลังศีรษะ ซึ่งตอนนี้เธอรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล โดยที่อาการยังน่าเป็นห่วงพอตัว และมันก็ทำให้ แบรนด์ เลือกที่จะอยู่เคียงข้างคุณแม่ของเขา

     "ผมขอโทษด้วย แต่สถานการณ์นี้มันอยู่นอกเหนือการควบคุมของผม สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกตัวในสถานการณ์แบบนี้ก็คือเรื่องที่ว่าคนที่คุณรักมีความสำคัญมากแค่ไหน และเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยแค่ไหน เมื่อคุณอยู่ในโรงพยาบาลและรายล้อมไปด้วยคนที่ต้องเจ็บหนัก, เจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก รวมถึงเจ็บปวดมากๆ แล้วเนี่ย มันก็ทำให้คุณได้เจอกับความจริงที่น่าเจ็บปวดเลยล่ะ" แบรนด์ ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty