ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 05:59

"มาลิค-จิจี้"ตอกย้ำลมพัดหวน โชว์จูบปากต่อหน้าธารกำนัล

วัวเคยค้า ม้าเคยขี่ !เซย์น มาลิค ป็อบสตาร์หนุ่มมาดเข้มกับ จิจี้ ฮาดิด นางแบบสาวสุดฮอตแห่งยุค มีลุ้นกลับมาลมพัดหวนหลังจากทั้งสองคนมีภาพกำลังจูบกันอย่างดูดดื่ม ขณะอยู่ที่มหานครนิวยอร์ค จากการเปิดเผยยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

     ก่อนหน้านี้ อดีตนักร้องหนุ่มแห่ง วัน ไดเรคชั่น บอยแบนด์ระดับโลก กับ จิจี้ ทำให้โลกนี้ต้องอิจฉาตาร้อน เพราะทั้งสองคนโชว์ความหวานกันต่อหน้าสาธารณชนแบบไม่เกรงใจ และทำให้แฟนคลับต่างลุ้นกันว่าทั้งคู่จะครองรักกันไปยาวๆ แบบถือไม้เท้ายอดทองตะบองยอดเพชร

    แต่แล้วเหมือนสายฟ้าฟาดใส่แฟนคลับเพราะอยู่ดีๆ มาลิค กับ จิจี้ ประกาศผ่านโลกออนไลน์ว่าพวกเขาตัดสินใจแยกทางกันเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงรักษาความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และพร้อมที่จะช่วยเหลือรวมทั้งให้กำลังใจในทุกๆ เรื่อง

กลับมารักกันนะนะ

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเว็บไซต์ "ทีเอ็มซี" เปิดเผยภาพเด็ดที่ มาลิค ซึ่งมาในลุคให้โกนหัวล้านเลี่ยนเตียนโล่งพร้อมมีรอยสักที่ศีรษะโชว์ลีลาแลกสารในปากกับ จิจี้ ในที่สาธารณชน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าการทำแบบนี้น่าจะทำให้แฟนคลับคาดการณ์ว่าพวกเขากลับมาลมพัดหวนกันชัวร์

    ทั้งนี้กระแสข่าวลือเกี่ยวกับการกลับมาคบกันใหม่อีกครั้งของ มาลิค และพี่สาวคนสวยของ เบลล่า ฮาดิด เกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมีการแฉกันสนั่นเมืองว่าหลายคนเห็นฝ่ายชายออกมาจากอพาร์ทเมนต์ของ นางแบบสาวคนงามเมื่อเร็วๆ นี้

สมัยหวานๆ ควงกันตลอด

นับวันยิ่งหลุดโลก

 

เครดิตภาพ : The Image Direct.com, Getty