คลอดแล้วหมาดๆได้ลูกชาย! คุณแม่คนสวย"พัคฮันบยอล"

กลายเป็นคุณแม่คนใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีเรียบร้อย! พัค ฮันบยอล ดารานางแบบสาวคนสวย คลอดลูกคนแรก โดยที่ทั้งแม่และเด็กแข็งแรงปลอดภัย จากการยืนยันข่าวดีดังกล่าวโดยแหล่งข่าววงในใกล้ชิดของเธอเอง เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา

    แหล่งข่าวระบุว่า "พัค ฮันบยอล คลอดลูกชายสุขภาพแข็งแรงในวันนี้ (30 เมษายน) เธอกำลังแบ่งปันความสุขกับครอบครัวของเธอ" พร้อมเผยว่าลูกชายของเธอมีน้ำหนักแรกคลอด 2.67 กิโลกรัม (ประมาณ 6 ปอนด์) ด้วยกัน

    นักแสดงสาวชาวกรุงโซล วัย 33 ปี เพิ่งจะสร้างความประหลาดใจใหญ่หลวงเมื่อประกาศข่าวการตั้งครรภ์ 4 เดือน และการแต่งงานของตัวเองแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ในขณะที่กำลังแสดงซีรีส์ "บอร์ก มอม" (Borg Mom) ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) โดยเธอระบุว่าต้องการปิดเรื่องดังกล่าวเป็นความลับจนกว่าการถ่ายทำละครเรื่องนี้จะสิ้นสุดลง

    ณ เวลานั้น พัค ฮันบยอล ที่เคยมีสัมพันธ์ฉันคนรักกับ เซเว่น (ชเว ดงอุค) นักร้องหนุ่มคนดังวัย 33 ปี และ จอง อึนอู นักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี มาก่อนนั้น ได้จดทะเบียนสมรสกับสามีไปแล้ว หลังจากที่ทราบว่าเธอตั้งครรภ์ โดยวางแผนการงานวิวาห์ในปี 2018 ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ  

    สำหรับพ่อของลูกของเธอนั้น ปรากฎว่าไม่ใช่คนเด่นคนดัง หากแต่ทำงานในแวดวงธุรกิจการเงิน โดยทั้งคู่รู้จักกันมาได้ 3 ปี และเริ่มคบหาดูใจกันในช่วงต้นปี 2017 แม้จะมีครอบครัวเรียบร้อยแล้ว แต่ พัค ฮันบยอล ไม่ได้วางแผนที่จะลดละการรับงานแสดงหรืออำลาวงการแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 

เครดิตภาพ : California Beach, CeCi, Sure, Daum

  • 8,853 view
  • share