ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 04:48

"ไมลี่ย์"ย้อนความหลังเรื่องน่าอาย! คิดผิดตัดสินใจถ่ายนู้ดตอนอายุ15ปี

ทำอะไรไม่คิดชีวิตก็ต้องช้ำ ! ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์สาวจอมซ่า ย้อนความหลังกับเรื่องที่พลาดมหันต์ที่ดันไปถ่ายภาพนู้ดเมื่อ 10 ปีก่อนให้กับวานิตี้ แฟร์ นิตยสารชั้นนำระดับโลก โดยงานนี้เธอถึงกับสบถคำหยาบกับความงี่เง่าของตัวเองในวัยขบเผาะ

     ย้อนไปในเวลานั้น ไมลี่ย์ เพิ่งจะอายุ 15 ปี และเธอทำอะไรแบบไม่คิดเมื่อตกลงถ่ายภาพนู้ดให้กับนิตยสารดังกล่าว โดยภาพนั้นเป็นการถ่ายแบบเปลือยแผ่นหลังขาวนวลเนียนของสาววัยแรกแย้ม ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการดนตรีอย่างมาก

    สำหรับในเวลานั้น สตาร์สาวจากดีสนี่ย์ เป็นเหมือนต้นแบบของบรรดาเด็กวัยรุ่นหลายล้านคนจากบทบาทการแสดงในซีรี่ส์และหนังเรื่อง Hannah Montana  และแน่นอนว่าการทำแบบนั้นทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงตามมา

ไม่เสียใจแต่โคตรเซ็ง

    ตอนนี้ ไมลี่ย์ รู้สึกถึงความผิดพลาดดังกล่าวแล้วและเธอยอมรับว่าอายที่ถ่ายนู้ด โดยนักร้อง-นักแสดงสาวได้แชร์ภาพต้นเหตุเมื่อทศวรรษที่ผ่านมาซึ่งขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์นิวยอร์ค โพสต์ พร้อมข้อความว่า "ฉันไม่เสียใจ เฮงซวยที่สุด #10 ปีก่อน"

นี่ก็เป็นอีกความผิดพลาดที่เธอเสียใจ

    ทั้งนี้ ภาพดังกล่ายเป็นฝีมือการกดชัตเตอร์ของ แอนนี่ เลโบวิตช์ ช่าวภาพหญิงมากความสามารถ ซึ่งเธอเคยแสดงความเห็นเกี่ยวกับภาพของ ไมลี่ย์ ว่าเต็มไปด้วยความงดงาม แต่เสียใจมากๆ ที่ภาพนั้นโดนแปลความหมายไปในทางที่ผิด

ครั้งนี้ขอแนวใสๆ กวนๆ

 

เครดิตภาพ : PA:Press Association, Vanity Fair