ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 เมษายน 2561 เวลา 11:13

"มาลิค" สมหวังแล้ว หวนจู๋จี๋ "ฮาดิด"

ดูเหมือนว่างานนี้ เซย์น มาลิค นักร้องหนุ่มคนดังจะได้สมหวังแล้ว เพราะล่าสุดเขาไปเที่ยวกับ จิจี้ ฮาดิด นางแบบสาวคนสวย จนทำให้ดูเหมือนกับว่าทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย!

    หลังจากโสดได้พักใหญ่เพราะแยกทางกับ เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ ป็อปสตาร์สาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ป Little Mix แล้วนั้น มาลิค ก็ตกเป็นข่าวว่ากำลังมีความรักที่หวานเหมือนน้ำตาลกับ ฮาดิด จนถึงขนาดที่เคยขึ้นแท็กซี่ไปโรงแรมหรูด้วยกันมาแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ตอนจบมันกลับไม่สวยงามเหมือนที่หลายคนคาดกันเอาไว้ เพราะพวกเขาแยกทางกันเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความตกใจของหลายต่อหลายคน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา มาลิค ยังคิดถึงเธฮอยู่เสมอ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือการที่เจ้าตัวเอาโซเฟีย แจมโพร่า นางแบบรายหนึ่งมาเล่นเอ็มวี "Let Me" เพลงใหม่ของเขา โดยที่ แจมโพร่า หน้าเหมือนกับ ฮาดิด สุดๆ ด้วย

    ทั้งนี้ ความพยายามตลอดเวลาที่ผ่านมาของ มาลิค ทำท่าว่าจะไม่สูญเปล่า เพราะทั้งคู่ถูกถ่ายคลิปได้ว่าไปเที่ยวด้วยกันที่ย่านโซโห ในมหานครนิวยอร์ก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่มีคนเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันนับตั้งแต่ที่แยกทางกันเลย แถม ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าในทริปนี้ มาลิค หอมแก้มฝ่ายสาวด้วย