ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 เมษายน 2561 เวลา 06:52

"ฮาร์เปอร์"โชว์ทักษะว่าที่"เมคอัพอาร์ติสต์" ละเลงสีใบหน้า"เจ๊วิค-หนุ่มเบ็คส์"เต็มสูบ!

วิคตอเรีย เบ็คแฮม นักร้องสาวชื่อดัง และดีไซเนอร์คนเก่ง เรียกหนูฮาร์เปอร์ เซเว่น ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนว่า "อนาคตเมคอัพอาร์ติสต์" หลังจากโชว์พรสวรรค์แต่งหน้าให้กับคุณแม่บังเกิดเกล้า พร้อมกับคุณพ่อเดวิด เบ็คแฮม ที่ยอมหมดหล่อให้ลูกรักละเลงใบหน้าด้วย

     จากภาพใน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตของ "เจ๊วิค" แสดงให้เห็นว่าหนูฮาร์เปอร์ กำลังสนุกกับการลงสีบนใบหน้าของคุณแม่ และคุณพ่อ โดยทายาทคนเล็กวัย 6 ขวบ ใช้สีชมพูแต้มที่จมูกและแก้มของ "เจ๊วิค" พร้อมกับวาดดอกไม้บริเวณหน้าผากของเธอด้วย

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ "หนุ่มเบ็คส์" ก็พร้อมที่จะให้ลูกได้สร้างสรรค์ผลงานด้วยการมอบใบหน้าหล่อๆ ให้กับลูกสาวสุดที่รักจัดการลงสีที่มีประกายระยิบระยับ และเพิ่มความเท่ให้กับ อดีตนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอังกฤษ ด้วยสีดำที่จมูก

 

เพื่อลูกพ่อ-แม่ทำได้ค่ะ

    ขณะเดียวกันคลิปล่าสุดที่ นักร้องดังแห่งวง 5 สาวซ่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิรล์กรุ๊ประดับโลก  ได้อัพโหลดลงใน "ไอจี" ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก เมื่อหนูฮาร์เปอร์ แสดงทักษะในการอ่านข้อความที่เธอเขียนเองขณะที่สวมชุดนักเรียน

    หนูฮาร์เปอร์ อ่านข้อความว่า "สวัสดีค่ะ หนูชื่อฮาร์เปอร์ ค่ะ หนูอายุ 6 ขวบ กำลังจะ 7 ขวบแล้วค่ะ และหนูรักการอ่านหนังสือมากๆ และรักครอบครัวของหนูด้วย ซึ่งก็มีทั้งพี่ครูซ, พี่โรเมโอ และพี่บรู๊คลิน รวมทั้งคุณแม่กับคุณพ่อด้วยค่ะ"

ครอบครัวน่ารักที่สุด

ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน

 

เครดิตภาพ : Glamour, Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ