ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 เมษายน 2561 เวลา 06:27

"เพอร์รี่-บลูม"ยืนยันลมพัดหวน ควงพบ"โป๊ปฟรานซิส"ต่อหน้าสื่อ

คงออกงานถี่ยิบจริงๆ เจ้าค่ะ !? เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สาวพราวเสน่ห์ ควง ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อแห่งยุค เข้าเฝ้าองค์สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จากการรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ สื่อชั้นนำระดับโลก

     ป็อบสตาร์สาวสุดอึ๋มเจ้าของเพลงฮิต "I Kissed a Girl" สวมชุดสีดำพร้อมกับมีเวลคลุมหน้า เช่นเดียวกับ พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Pirates of the Caribbean" ที่สวมสูทสีดำพร้อมกับเนทไทสีเดียวกันเดินทางมายังนครวาติกันสำหรับโอกาสพิเศษครั้งนี้

     เพอร์รี่ เปิดใจผ่านวีดิโอที่โพสต์เอาไว้ใน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า หลังเดินทางมายังนครวาติกัน และได้พบกับโป๊ปพร้อมกับจับมือพระองค์ "วันเสาร์ที่สุดแสนมีความสุข ทุกๆ คน ฉันมาอยู่ในกรุงโรม ที่นครวาติกัน เพื่อที่จะได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องสำคัญ ฉันอยู่กับคุณแม่ (มารี ฮัดสัน) และผู้จัดการส่วนตัว, สตีฟ ! นี่เป็นวันที่ดีเยี่ยม ฉันตื่นเต้นมากๆ!"

ออกงานแบบนี้ก็ชัดเจนแล้วนะ

     ขณะเดียวกัน โป๊ปฟรานซิส ทรงตรัสเกี่ยวกับเรื่องสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพ และสรรเสริญความก้าวหน้าในการรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเอง, โรคที่มาจากความผิดปกติของระบบประสาท และเรื่องที่เกี่ยวกับเวชชศาสตร์ฟื้นฟูภาวะเสื่อมของร่างกาย

     ทั้งนี้ เพอร์รี่ ซึ่งเกิดและโตเติบในครอบครัวคริสเตียน โดย คีธ และ มารี เป็นผู้ที่เคร่งในศาสนาคริสต์มากๆ ขณะที่ บลูม นับถือศาสนาพุทธตั้งแต่อายุ 16 ปี เคยออกเดทมาแล้วแต่เลิกกันไปเมื่อปี 2016 ก่อนที่จะมีข่าวลือว่ากลับมาลมพัดหวนกันในช่วงต้นปีนี้ จนกระทั่งมีภาพที่ทั้งคู่ออกงานร่วมกันต่อสาธารณชนเป็นการยืนยันชัดเจนว่าพวกเขากลับมารักกันอีกครั้งงแน่นอน

เพอร์รี่ มาแล้วค่ะ

บนเวทียังมันอยู่เสมอ

 

เครดิตภาพ : AP/REX/Shutterstock, MEGA