ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 เมษายน 2561 เวลา 11:35

หวานชื่น! "ชานีน่า เชค"ควง"ดีเจ รุกคัส" เข้าประตูวิวาห์ที่บาฮามาส

ชานีน่า เชค ซูเปอร์โมเดลสาวออสซี่ เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ ดีเจ รุกคัส คู่หมั้นหนุ่ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทั้งคู่จัดพิธีแต่งงานขึ้นที่บาฮามาส เมื่อวันเสาร์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

     คู่บ่าวสาวได้กล่าวคำปฏิญาณต่อหน้าเพื่อนสนิทและสมาชิกครอบครัวของพวกเขาบนเกาะอิลิวเทร่า ซึ่ง เลนนี่ คราวิตซ์ ญาติของฝ่ายชายใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น โดยงานนี้มีบรรดาคนดังมาร่วมเป็นสักขีพยานหลายราย ซึ่งนอกจาก คราวิตซ์ แล้ว โซอี้ คราวิตซ์ ลูกสาวของเขา, อีวาน รอสส์, แอชลี ซิมพ์สัน, ปารีส ฮิลตัน และ นาดีน ลีโอโปลด์ ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

     ดีเจหนุ่มวัย 34 ปี ได้คุกเข่าขอหมั้นนางแบบสาววิคตอเรีย ซีเคร็ต วัย 27 ปี ที่ชายหาดส่วนตัวของ คราวิตซ์ เมื่อเดือนธันวาคม 2016 โดย รุกคัส (ที่มีชื่อจริง เกรกอรี่ แอนดรูว์ส) นำแหวนหมั้นของ ลอร์เรน ชวาร์ตซ์ 2 วงมาให้ เชค เลือก และเธอก็เลือกวงที่หัวแหวนเป็นเพชรทรง 6 เหลี่ยม และสลักชื่อของพวกเขาเอาไว้ที่ตัววงแหวนทอง

     ด้าน เดนเซล วอชิงตัน กับ เปาเลตต้า วอชิงตัน ภรรยาของเขา ก็มีส่วนร่วมกับการขอหมั้นสุดโรแมนติกนี้ด้วย โดยคู่รักดาราเป็นผู้ส่งมอบแหวนให้กับสาวออสเตรเลีย ก่อนที่ภายหลัง ไทรีส กิ๊บสัน นักแสดงคนโปรดของ รุกคัส กับ โจเซฟ "เรฟ รัน" ซิมมอนส์ จะเฟซไทม์มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

     ก่อนลั่นระฆังวิวาห์ เชค ยอมรับว่าเธอเครียดมากกับการจัดเตรียมงานทุกอย่างสำหรับวันสำคัญของพวกเขา "ฉันขอบคุณมากๆ สำหรับการนั่งเครื่องที่ยาวนานนี้ เพราะฉันมีเวลาที่จะคิดถึงเรื่องต่างๆ และจดมันลงไป รวมถึงตรวจสอบอีเมล" เธอเผยกับ News Corp Australia เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

      สำหรับ เชค กับ รุกคัส รู้จักกันจากการแนะนำของ ฮิลตัน เพื่อนของฝ่ายชาย ในงานโคเชลล่า วัลลีย์ มิวสิค แอนด์ อาร์ตส์ เฟสติวัล ที่อินดิโอ, แคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนเมษายน 2015

 

เครดิตภาพ : Instagram, gettyimages, FilmMagic