ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 เมษายน 2561 เวลา 23:00

รู้ตัวแล้วใครปูดข่าวได้ลูกสาว?! "หลี่หมิง" เคืองฝุดๆเหน็บเจ็บจี๊ด

แค้นฝังหุ่นจริงๆ เลย! หลี่ หมิง (เลออน ไหล) พระเอกคนดังแห่งฟากฟ้าบันเทิงฮ่องกง ยังไม่หายเคืองมือมืดที่บังอาจปูดข่าวตัวเองได้ลูกสาวอย่างหน้าตาเฉย ทั้งๆ ที่ตั้งใจเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าจะยังคงไม่รีบร้อนเปิดเผยข่าวดีดังกล่าวของตัวเองในช่วงเวลานี้แต่อย่างใด

     ซิน ชิว เดลี่ (Sin Chew Daily) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในประเทศมาเลเซีย รายงานข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าดาราหนุ่มใหญ่วัย 51 ปี เชื่อว่าใครสักคนที่อยู่ในแวดวงใกล้ชิดกับตนเองนี่แหละที่เป็นคนปล่อยข่าวดังกล่าว ซึ่งถือเป็นการทรยศหักหลังกันเองชัดๆ 

     เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า หวิง ชาน ผู้ช่วยวัย 32 ปีที่กลายมาเป็นแฟนสาวของ หลี่ หมิง คลอดลูกสาวก่อนกำหนด 1 เดือน เมื่อวันจันทร์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมานั้น คุณพ่อรายล่าสุดในบรรดาสี่จตุรเทพฮ่องกง จึงได้ออกมายืนยันข่าวการถือกำเนิดของลูกสาวในเวลาต่อมา พร้อมกับแสดงอาการหงุดหงิดมากๆ กับคนที่แอบปล่อยข่าวดังกล่าว

     อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน หลี่ หมิง จะไม่หายโกรธง่ายๆ เพราะในขณะที่เปิดเผยข่าวดีของตัวเองผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อวันพุธที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เจ้าตัวยังโพสต์ด้วยว่าข่าวนี้ถูกปล่อยออกมาโดยไม่ได้ผ่านความเห็นชอบของตัวเอง พลางประชดประชันด้วยการบอกขอบอกขอบใจ "คนทรยศ" ที่อยู่ใกล้ตัวนี่เองขนาดนั้นกันเลยทีเดียว!
 

เครดิตภาพ : APPLE DAILY, mp.163.com, 8days.sg, Eastweek, Getty Images