ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 เมษายน 2561 เวลา 08:44

"เดปป์"หวั่นเจอหน้า"เฮิร์ด"ไม่โผล่ไปร่วมงานโปรโมทหนัง

บางคนไม่อยากเจอหน้าแฟนเก่าเมื่อเลิกกับคนๆ นั้นไปแล้ว จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายคนดังก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษแฉว่าเจ้าตัวลงทุนไม่ไปร่วมโปรโมตหนังเพื่อเลี่ยงที่จะเจอกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตหวานใจของเขาเลย

     Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ เดปป์ ร่วมแสดงจะออกฉายภายในปีนี้แล้ว ซึ่งนั่นทำให้ทางค่าย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต้องทำการโปรโมตหนังอย่างเต็มที่ และหนึ่งในงานที่พวกเขาเลือกใช้โปรโมตหนังก็คือ CinemaCon ที่ลาส เวกัส

     ทั้งนี้ ในงานดังกล่าวมีนักแสดงจากหนังของค่าย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ไปร่วมงานเพื่อโปรโมตหนังหลายราย อย่างเช่น เอ็ดดี้ เร้ดเมย์น พระเอกจาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald และ เจสัน มามัว ดาราหุ่นล่ำจาก Aquaman เป็นต้น แต่ในงานดังกล่าวกลับไร้เงาของ เดปป์ ซะอย่างนั้น

     นอกจากจะไม่ไปร่วมงานแล้ว เขายังไม่ได้ถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงจากหนังของค่าย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ด้วย ทั้งที่หลายคนไปรวมตัวกันถ่ายภาพภายใต้ชื่อ "Class of 2018" ซึ่งสาเหตุก็ไม่ใช่อะไรอื่น แต่เป็นเพราะเขาไม่อยากเห็นหน้า เฮิร์ด นั่นเอง หลังจากที่ เฮิร์ด ไปอยู่ในงานดังกล่าวเพื่อโปรโมตหนังเรื่อง Aquaman ด้วย

     วงในเผยว่า "นักแสดงแทบทุกคนของหนังจาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะฉายในปี 2018 ต่างก็ไปอยู่ที่นั่นกันทั้งนั้น ดังนั้น จอห์นนี่ ก็ควรจะต้องไปอยู่ที่นั่นด้วย เพราะเขาแสดงใน Fantastic Beasts แต่ จอห์นนี่ รู้ดีว่า แอมเบอร์ จะไปอยู่ที่งานนั้นเหมือนกัน เขาไม่อยากเจอเธอมากๆ ยิ่งเรื่องการอยู่บนเวทีเดียวกันยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย มันคงเป็นเหตุการณ์ที่น่าอึดอัดสุดๆ พวกเขายังโกรธกันอยู่"

     "จริงอยู่ว่า จู้ด ลอว์ ที่แสดงในหนังเรื่องนั้นเหมือนกับ จอห์นนี่ ก็ไม่ได้ไปร่วมงานนั้นเหมือนกัน แต่มันเป็นเพราะเขากำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Captain Marvel อยู่ ขณะที่ จอห์นนี่ น่ะเพิ่งกลับมาถึงบ้านใน ลอส แองเจลิส เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน ดังนั้นที่จริงเขาสามารถไปร่วมงานได้สบายๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty, AP