ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 เมษายน 2561 เวลา 13:27

"สวิฟท์"ลืมความบาดหมางทุกอย่างไม่กลัวโดน"เวสต์"เหน็บในอัลบั้มใหม่

คนเราเมื่อเคยเปิดสงครามกับใครมันก็ย่อมต้องเกิดอาการระแวงว่าจะโดนคู่กรณีแอบจิกกัดรึเปล่า แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่านั่นไม่ได้อยู่ในหัวของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องคนสวยเลย ถึงแม้ คานเย่ เวสต์ อริของเธอกำลังจะออกอัลบั้มใหม่ก็ตาม

     ต้องย้อนความหลังกันสักหน่อยว่า สวิฟท์ กับ เวสต์ มีเรื่องระหองระแหงใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว ก่อนที่มันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นหลังจากที่ คิม คาร์ดาเชี่ยน คนรักของ เวสสต์ กล่าวหา สวิฟท์ ว่าโกหกเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของเธอในเพลง "Famous" ของ เวสต์

     ประเด็นความบาดหมางของทั้งคู่คือตอนที่เพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมานั้น สวิฟท์ ออกมาพูดเชิงเป็นนัยว่า เวสต์ เอาเนื้อเพลงท่อนที่ว่า "I feel like me and Taylor might still have sex" ไปใช้แบบไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่ คาร์ดาเชี่ยน จะตอบโต้ด้วยการโพสต์คลิปลง Snapchat ว่านักร้องสาวคนดังอนุญาตให้ เวสต์ ทำอย่างนั้นเอง

     ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อมาโดยตลอดว่า สวิฟท์ ยังแค้นเรื่องดังกล่าวจนถึงขนาดทำฉากล้อเลียน เวสต์ กับ คาร์ดาเชี่ยน ในมิวสิกวิดีโอเพลง "Look What You Made Me Do" ของเธอ แต่ล่าสุดวงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่าศิลปินคนงามลืมความบาดหมางทั้งหมดแล้ว จนทำให้เธอไม่กังวลเลยว่าจะโดน เวสต์ จิกกัดบ้าง

     แหล่งข่าวกล่าวว่า "เทย์เลอร์ ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับอัลบั้มที่กำลังจะออกวางขายของ คานเย่ หรือการที่เขาอาจจะเหน็บเธอเลย เธอไม่สนใจเขา, ไม่สนเรื่องความบาดหมางกับเขาแล้ว และเธอก็หวังว่าเขาจะคิดแบบนั้นเหมือนกัน แต่เธอจะไม่มีวันลืมว่าเขาทำให้เธอต้องเจอกับอะไร ดังนั้นเธอจะรอฟังอัลบั้มใหม่ของ คานเย่ ในตอนที่มันออกมาแล้ว ตอนนี้เธอยุ่งกับชีวิตของตัวเองมากๆ และกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการออกทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองอยู่ จนทำให้เธอไม่มีเวลามานั่งกังวลถึงเรื่องที่ คานเย่ อาจจะสื่อถึงเธอในอัลบั้มใหม่ของเขา

 

เครดิตภาพ : Getty