ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 เมษายน 2561 เวลา 13:23

คนนั้นใช่"บลูม"หรือเปล่า"เพอร์รี่"แย้มคบกับหนุ่มปริศนา

งานนี้ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวสุดสวยอาจจะบอกเป็นนัยก็ได้ว่าเธอกลับมารักกับ ออร์แลนโด้ บลูม นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจริงๆ เพราะล่าสุดเธอบอกเองว่ากำลังคบกับใครบางคนอยู่

เพอร์รี่ กับ บลูม เคยมีความรักที่หวานปานน้ำตาล แต่สุดท้ายพวกเขาก็แยกทางกันเมื่อช่วงเดือนมินาคม ปี 2017 ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวกับหลายต่อหลายคน แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีใครที่กุมหัวใจของพวกเขาเอาไว้ได้

     ทั้งนี้ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือว่า เพอร์รี่ กับ บลูม ตัดสินใจลองกลับมาเพาะพันธุ์ต้นรักของพวกเขาอีกครั้ง โดยหลักฐานที่ยืนยันถึงเรื่องนั้นได้ดีกว่าสิ่งไหนๆ ก็คือการที่พวกเขาเดินเที่ยวกันอย่างชื่นมื่นที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็กนั่นเอง

     กระทั่งล่าสุด เพอร์รี่ ได้ไปออกรายการ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทูไนต์ ร่วมกับ ลุค ไบรอัน และ ไลโอเนล ริชชี่ 2 ศิลปินที่เป็นกรรมการ American Idolร่วมกับเธอ ซึ่งระหว่างนั้นมันมีการถามด้วยว่ามันมีโอกาสที่พวกเขาจะไปเดตกับผู้เข้าแข่งขันหรือไม่

     พอเจอคำถามแบบนั้น ไบรอัน ก็พูดขึ้นมาว่า "มีสิครับ เคที่ ชอบทำอย่างนั้นจะตาย เธอจะเดตกับผู้เข้าประกวดแน่ๆ" ซึ่ง เพอร์รี่ ก็สวนขึ้นมาทันทีว่า "ฉันไม่ทำหรอก ฉันพูดแทนตัวเองได้อย่างเต็มปากเต็มคำ ตอนนี้ฉันมีความสุขมากๆ อยู่แล้วด้วย!"

     แน่นอนว่ามันทำให้ ลอเรน ซิม่า พิธีกรของ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทูไนต์ สนใจสุดๆ จนถามว่าที่ เพอร์รี่ พูดเมื่อกี้มันหมายถึง ณ ช่วงเวลาปัจจุบันหรือไม่ ซึ่งนักร้องสุดเซ็กซี่ก็ตอบว่า "ใช่สิ แน่นอน! ก่อนที่จะขยิบตาให้กล้องแบบเจ้าเล่ห์

 

เครดิตภาพ : Getty