ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 13:21

"ปารีส"จวกครอบครัวพวกเสแสร้งแกล้งทำเป็นห่วงทั้งที่ไม่เคยติดต่อมาหา

ไม่รู้งานนี้จะเกิดดราม่าร้ายแรงระหว่างตระกูล แจ็คสัน รึเปล่า เพราะล่าสุด ปารีส แจ็คสัน ลูกสาวของ ไมเคิ่ล แจ็คสัน ราชาเพลงป็อบผู้ล่วงลับ ออกมาสับคนในครอบครัวหลายคนอย่างเละเทะว่าทำเป็นกังวลว่าเธอจะเอาตัวไม่รอด ทั้งที่จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้พวกเขาไม่สนใจเธอเลย

     ปารีส มีสไตล์การใช้ชีวิตที่ปล่อยตัวตามสบายเต็มที่ แถมยังมีท่าทีไม่ยอมใครง่ายๆ ด้วย ซึ่งมันมีรายงานว่าคนในครอบครัวของเธอเป็นห่วงเธอมากๆ และกลัวว่าสักวันหนึ่งเธออาจจะต้องตายเพราะการใช้ชีวิตแบบนี้

     ทายาทของ แจ็คสัน พูดในคลิปที่ถูกโพสต์บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ดูเหมือนว่าหลายคนกลัวว่าฉันกำลังจะตายสินะ ไม่รู้สิ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องแย่มาก และมันไม่ใช่ความจริงเลย นักบำบัดของฉันส่งข้อความเกี่ยวกับเรื่องนั้นมาให้ และมันก็น่าตลกสุดๆ"

     "คนในครอบครัวของฉันไปพูดกับสื่อถึงเรื่องที่ว่าเป็นห่วงฉันสุดๆ เนี่ยนะ ขอทีเหอะ ครั้งสุดท้ายที่พวกคุณโทรศัพท์มาหาฉันน่ะมันเมื่อไหร่กัน ? ปรินซ์ (พี่ชายของ ปารีส) ไม่เคยกังวลเกี่ยวกับตัวฉันเลย ทำไมน่ะเหรอ ? ก็เพราะ ปรินซ์ กับฉันคุยด้วยกันตลอดไงล่ะ ถ้าพวกคุณเป็นห่วงฉันจริงๆ ก็โทรศัพท์มาหาฉันสิ" สาววัย 20 ปี ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI