ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 13:18

ภรรยา"วิลเลี่ยมส์"สุดรู้ใจทุ่มเงินทำไร่ปลูกกัญชาให้คนรัก

เวลาที่จะให้ของขวัญใครสักคนนั้น สิ่งที่เรามักจะคิดถึงเป็นอย่างแรกก็คือเรื่องที่มันต้องเป็นของที่คนๆ นั้นชอบ อายด้า ฟิลด์ หวานใจของ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ นักร้องชายคนดังก็เข้าใจถึงเรื่องนั้นดี เพราะเธอเล่นทำไร่ปลูกกัญชาในร่มให้คนรักเลย!

     วิลเลี่ยมส์ เป็นคนที่ชื่นชอบกัญชามากพอๆ กับการร้องเพลง โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำให้คนทั่วโลกต้องช็อกมาแล้วหลังจากที่ยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าเคยสูบกัญชาแบบไม่สนใจโลกที่พระราชวังบั๊คกิ้งแฮมมาแล้ว

     ด้วยความที่รู้ว่า วิลเลี่ยมส์ ชอบการสูบกัญชาสุดๆ ทำให้ ฟิลด์ ควักกระเป๋าทำไร่ปลูกกัญชาให้เขาเป็นของขวัญซะเลย เพื่อที่เขาจะได้สูบมันเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจชอบ โดยงานนี้ไม่ผิดกฎหมายแน่นอน เพราะแมนชั่นของพวกเขาอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นรัฐที่สามารถเล่นกัญชาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

     บิ๊ก นาร์สทาย อดีตเพื่อนร่วมงานของ วิลเลี่ยมส์ กล่าวว่า "เขาเป็นคนที่เท่มากๆ, เป็นคนที่ติดดินสุดๆ และเป็นคนที่ถ่อมตัวด้วย แถมเขายังมีภรรยาที่ดีอีกต่างหาก ผมได้เห็นของขวัญที่เธอซื้อให้เขาเพื่อฉลองวันครบรอบของพวกเขา เธอถึงขนาดทำไร่ปลูกกัญชาให้เขาในชั้นใต้ดินของบ้านที่ แอลเอ มันถูกกฎหมายรึเปล่าน่ะเหรอ ? ต้องถูกกฎหมายแน่นอนอยู่แล้ว"

 

เครดิตภาพ : Getty, REX, AP