ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 12:11

"โฮล์มส์"แยกกับ"ฟ็อกซ์"หลังควงกันดินเนอร์หวานในนิวยอร์ก

เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ คู่รักดาราดังฮอลลีวู้ด ยังคงพยายามเก็บเงียบเรื่องความโรแมนติกของพวกเขา เมื่อล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์ยามค่ำคืนที่โนบุ ในนครนิวยอร์ก แต่ขากลับแยกกันเดินออกจากร้าน เมื่อวันจันทร์ที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา

     อดีตสตาร์ Dawson's Creek วัย 39 ปี กับพิธีกรหนุ่ม Beat Shazam วัย 50 ปี นัดเดทกันส่วนตัวที่ภัตตาคารดัง หลังจากเธอเข้าร่วมงาน Artists Dinner ประจำปีของชาแนล ระหว่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติทริเบกา โดยนักแสดงสาวสวมชุดกิโมโนม่วงคลุมเสื้อยืดขาว, กางเกงยีนส์เข้ารูป และรองเท้าบู๊ท กับหมวกปีกกว้างสีดำ ขณะที่ ฟ็อกซ์ สวมแจ็คเกตสีแดง, เสื้อยืดดำ, เกงเกงยีนส์สีเข้ม กับรองเท้าบู๊ททิมเบอร์แลนด์

     โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ นัดเจอกันเป็นประจำตลอดช่วง 4 ปีครึ่งที่ผ่านมา นับตั้งแต่มีข่าวว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ ทั้งนั้นเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้ โดยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว คู่รักดาราก็เพิ่งจูงมือกันเดินเล่นที่ชายหาดในมาลิบู

     "ทุกคนรู้ว่าพวกเขาคบกัน แต่มันยังไม่มีการพูดออกมา" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "เขามักจะพูดจาหยอดคำหวานกับใครบางคนทางโทรศัพท์ และตื่นเต้นเวลาที่เลิกงานกลับบ้าน มันเห็นได้ชัดว่าเขามีคนพิเศษในชีวิตมานานแล้ว"

     นักแสดงสาว Ocean's 8 กับพระเอกหนุ่ม Ray ควงกันไปไหนต่อไหนอยู่บ่อยครั้ง โดยทั้งคู่ไปร่วมงานปาร์ตี้ก่อนวันประกาศรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ของ ไคลฟ์ เดวิส เมื่อเดือนมกราคม และฉลองวันวาเลนไทน์ร่วมกันด้วยการไปเล่นบาสเกตบอล ที่ลอสแอนเจลิส

     "ความสัมพันธ์ของพวกเขาออกมาดีเพราะความรัก, ความเห็นอกเห็นใจ, ความเชื่อมั่น และกำลังใจที่พวกเขามีให้แก่กัน" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ โฮล์มส์ เผยเมื่อเดือนมีนาคม "พวกเขาไว้วางใจและพึ่งพากันอย่างมาก พวกเขาคบหากันอย่างจริงจัง"

     สำหรับ โฮล์มส์ มี ซูริ ลูกสาววัย 12 ขวบกับ ทอม ครูซ อดีตสามี ที่เลิกรากันไปเมื่อปี 2012 ขณะที่ ฟ็อกซ์ มีลูกสาว 2 คน คือ คอรินน์ วัย 24 ปี กับ แอนนาลิส วัย 9 ขวบ กับอดีตคู่รัก

 

เครดิตภาพ : Backgrid