ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 07:16

"สาวเจน"บุกปาร์ตี้วันเกิดลูก"คิมเมล"สั่นระทึกเสียวหัวใจเกือบเจอ"เทอโรซ์"

เกือบจ๊ะเอ๋กันซะแล้ว ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กเดินทางมาร่วมงานวันเกิดลูกชายของ จิมมี่ คิมเมล พิธีกรชื่อดังในบ้านของเขา โดยเกือบเกิดเรื่องดราม่าเนื่องจาก จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีก็มาร่วมงานนี้ด้วย เช่นเดียวกัน

    นักแสดงสาวชื่อดังจากซีรี่ส์ฮอต Friends ยังคงครองเป็นโสดนับตั้งแต่ที่แยกทางกับ เทอโรซ์ ซึ่งช่วงที่ผ่านมามีข่าวกับผู้หญิงมากหน้าหลายตานับตั้งแต่แยกทางกับ "สาวเจน" โดยล่าสุดทั้งสองคนเกือบได้เจอหน้ากันครั้งแรกนับตั้งแต่รักแตกแยกทางที่งานปาร์ตี้วันเกิดทายาทของคิมเมล

    "อัส วีคลี่" สื่อวงการบันเทิงยอดฮิต รายงานว่า อนิสตัน ซึ่งแต่งตัวได้เฉิ่มสุดๆ ด้วยการใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อกล้ามสีเทา และสะพานกระเป๋า เดินทางมาถึงบ้านหรูของเจ้าภาพ ขณะที่ เทอโรซ์ อยู่ในงานโดยงานนี้ "สาวเจน" มีอาการประหม่าสุดๆ ขณะที่อดีตสามีทำตัวปกติ

    แหล่งข่าวกล่าวว่า "บิลลี่ (ลูกชายของ คิมเมล) มีงานวันเกิดแรกของเขาที่บ้านของครอบครัวคิมเมล ในฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส เมื่อวันเสาร์ โดย เจนนิเฟอร์ ก็อยู่ที่นั่นราวๆ 12.15 น เธอมาถึงพร้อมกับเพื่อนสาว และสวมสายรัดที่มือซ้าย ขณะที่เธอมาบ้านของจิมมี่นั้น จัสติน ก็อยู่ที่งานด้วย"

    "จัสติน ใช้เวลา 40 นาทีในงานปาร์ตี้ ส่วนเจนนิเฟอร์ อยู่ที่งานราวๆ บ่ายสอง ขณะที่ จัสติน เดี๋ยวเข้าเดี่ยวออกในงาน และทำตัวเป็นปกติ ส่วน เจน ดูเหมือนว่าจะมีอาการประหม่านิดหน่อย แต่พวกเขาไม่ได้เจอกันในงาน" แหล่งข่าวเดิม กล่าว

                            เครดิตภาพ GOFF PHOTOS, Instagram

สาวเจนมางานทั้งที่แต่งตัวได้เฉิ่มมาก

เทอโรซ์ กับลูกชาวคิมเมล สนิทกันเชียว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ