ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 07:16

"สาวเจน"บุกปาร์ตี้วันเกิดลูก"คิมเมล"สั่นระทึกเสียวหัวใจเกือบเจอ"เทอโรซ์"

เกือบจ๊ะเอ๋กันซะแล้ว ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กเดินทางมาร่วมงานวันเกิดลูกชายของ จิมมี่ คิมเมล พิธีกรชื่อดังในบ้านของเขา โดยเกือบเกิดเรื่องดราม่าเนื่องจาก จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีก็มาร่วมงานนี้ด้วย เช่นเดียวกัน

    นักแสดงสาวชื่อดังจากซีรี่ส์ฮอต Friends ยังคงครองเป็นโสดนับตั้งแต่ที่แยกทางกับ เทอโรซ์ ซึ่งช่วงที่ผ่านมามีข่าวกับผู้หญิงมากหน้าหลายตานับตั้งแต่แยกทางกับ "สาวเจน" โดยล่าสุดทั้งสองคนเกือบได้เจอหน้ากันครั้งแรกนับตั้งแต่รักแตกแยกทางที่งานปาร์ตี้วันเกิดทายาทของคิมเมล

    "อัส วีคลี่" สื่อวงการบันเทิงยอดฮิต รายงานว่า อนิสตัน ซึ่งแต่งตัวได้เฉิ่มสุดๆ ด้วยการใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อกล้ามสีเทา และสะพานกระเป๋า เดินทางมาถึงบ้านหรูของเจ้าภาพ ขณะที่ เทอโรซ์ อยู่ในงานโดยงานนี้ "สาวเจน" มีอาการประหม่าสุดๆ ขณะที่อดีตสามีทำตัวปกติ

    แหล่งข่าวกล่าวว่า "บิลลี่ (ลูกชายของ คิมเมล) มีงานวันเกิดแรกของเขาที่บ้านของครอบครัวคิมเมล ในฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส เมื่อวันเสาร์ โดย เจนนิเฟอร์ ก็อยู่ที่นั่นราวๆ 12.15 น เธอมาถึงพร้อมกับเพื่อนสาว และสวมสายรัดที่มือซ้าย ขณะที่เธอมาบ้านของจิมมี่นั้น จัสติน ก็อยู่ที่งานด้วย"

    "จัสติน ใช้เวลา 40 นาทีในงานปาร์ตี้ ส่วนเจนนิเฟอร์ อยู่ที่งานราวๆ บ่ายสอง ขณะที่ จัสติน เดี๋ยวเข้าเดี่ยวออกในงาน และทำตัวเป็นปกติ ส่วน เจน ดูเหมือนว่าจะมีอาการประหม่านิดหน่อย แต่พวกเขาไม่ได้เจอกันในงาน" แหล่งข่าวเดิม กล่าว

                            เครดิตภาพ GOFF PHOTOS, Instagram

สาวเจนมางานทั้งที่แต่งตัวได้เฉิ่มมาก

เทอโรซ์ กับลูกชาวคิมเมล สนิทกันเชียว