ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2561 เวลา 01:07

ยืนยันแล้วได้ลูกสาว"หลี่หมิง"เฮ! ไม่วายหงุดหงิดมือมืดปล่อยข่าว

เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เมื่อเดือนที่แล้วไปหมาดๆ หลี่ หมิง (เลออน ไหล) พระเอกคนดัง ที่ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีลูกผ่านทาง เฟซบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยม ไปแล้วนั้น ล่าสุดมีข่าวดีกลายเป็นพ่อคนสมใจเรียบร้อยแล้ว ตามรายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา

     ในเบื้องต้นนั้น หวิง ชาน ผู้ช่วยวัย 32 ปีของดาราหนุ่มใหญ่วัย 51 ปี มีกำหนดคลอดในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่กลับคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน โดยทารกเป็นเพศหญิงน้ำหนักราวๆ 5 ปอนด์ (ประมาณ 2.26 กิโลกรัม) และยังไม่มีชื่อเต็มๆ แต่อย่างใด

     แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่าข่าวแฟนสาวของ หลี่ หมิง ให้กำเนิดลูกสาวแล้วนั้น เป็นที่รู้กันเฉพาะเพื่อนสนิทของเจ้าตัวเท่านั้น และไม่ได้มีการบอกเล่าเก้าสิบให้สื่อมวลชนได้รับรู้แต่อย่างใดทั้งสิ้น เพราะเพื่อนๆ ต่างเคารพความเป็นส่วนตัวของคู่รักคู่นี้ โดย เหลย ซ่งเต๋อ (มาร์ค เหลย) โปรดิวเซอร์คนดัง ที่เป็นเพื่อนสนิท พูดตลกแต่เพียงว่า "ถ้า (หลี่ หมิง) มีลูกก่อนกำหนดแล้วล่ะก็ เขาก็คงจะไม่มีเวลามาคุยกับผมแล้วล่ะ!"

     อย่างไรก็ตาม คุณพ่อรายล่าสุดในบรรดาสี่จตุรเทพแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงได้ออกมายืนยันข่าวการถือกำเนิดของลูกสาวเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวแสดงอาการหงุดหงิดมากๆ กับคนที่แอบปล่อยข่าวดังกล่าว ผ่านทางข้อความในโซเชียลมีเดียที่ระบุว่า "ประการแรกเลย ผมซาบซึ้งใจจริงๆ กับแพทย์ และพยาบาลของโรงพยาบาลสำหรับความเป็นมืออาชีพของพวกเขา"

     "อย่างไรก็ดี แหล่งข่าวนิรนามที่ปล่อยข่าวนี้ได้ทำให้โรงพยาบาลต้องมาถูกสื่อรบกวน เรื่องนี้ทำให้แม่เด็กหลายคนที่เพิ่งคลอดลูกต้องมาพลอยเดือดร้อนรำคาญใจไปด้วย เช่นเดียวกับผู้ป่วยอีกหลายคน ปล่อยให้โรงพยาบาลได้กลับคืนสู่ความเป็นปกติซะทีเถอะ ผมจะไม่ไปปรากฎตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ผมอยากจะใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมเพื่อมีความสุขในช่วงเวลานี้ร่วมกับครอบครัวของผมมากกว่า" หลี่ หมิง ทิ้งท้าย 

เครดิตภาพ : HK01, APPLE DAILY