ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 เมษายน 2561 เวลา 13:02

ตำรวจตั้งประเด็นสุดช็อกเผย"ทรอยเออร์"อาจฆ่าตัวตาย

การเสียชีวิตของ เวิร์น ทรอยเออร์ นักแสดงรุ่นเล็กยังคงทำให้หลายคนเสียใจมากๆ และล่าสุดเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพก็เปิดเผยเรื่องสุดช็อกว่ามันมีความเป็นไปได้ที่เขาจะฆ่าตัวตาย

    ทรอยเออร์ ซึ่งโด่งดังจากบท "มินิ มี" จากภาพยนตร์แนวตลกชื่อ Austin Powers นั้น สิ้นใจแบบช็อกโลกเมื่อวันเสาร์ที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวถูกส่งโรงพยาบาลเพราะว่ากันว่ามีระดับแอลกอฮอล์อยู่ในร่างเกินกำหนดถึง 3 เท่า ซึ่งก่อนหน้านี้มันยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร

     อย่างไรก็ตาม ล่าสุดโฆษกของสำนักงานชันสูตรศพประจำนครลอส แองเจลิส เปิดเผยว่ามันมีความเป็นไปได้ที่อดีตดาราวัย 49 ปีจะทำการฆ่าตัวตาย และมันมีการพบว่าในร่างกายของเขามีปริมาณแอลกอฮอล์ที่สูงมากๆ ด้วย

     "กรณีของเขาถูกระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะทำการฆ่าตัวตาย เขามีระดับแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดสูงมากๆ โดยตอนนี้คดีของเขาจะยังต้องรับการตรวจสอบเพิ่มเติมอีก" โฆษกรายดังกล่าว เผย

      ทั้งนี้ ที่จริงเมื่อราว 2 สัปดาห์ก่อนที่จะเสียชีวิตนั้น มันก็มีข่าวลือว่า ทรอยเออร์ พยายามฆ่าตัวตายเหมือนกัน และยังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปด้วย โดยเขาเคยเข้ารับการบำบัดอาการแบบนี้มาแล้วเมื่อปี 2017

 

เครดิตภาพ : Getty