ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 เมษายน 2561 เวลา 12:59

"เดอะร็อค"ได้เฮลั่นบ้านหวานใจคลอดลูกคนใหม่

หนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขของคนเราคือการได้เป็นพ่อคน และล่าสุด ดเวย์น จอห์นสัน หรือ "เดอะ ร็อค" นักมวยปล้ำ-นักแสดงชื่อดังก็ได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง เพราะ ลอเรน ฮาเชี่ยน แฟนสาวของเขาได้ให้กำเนิดลูกสาวของทั้งคู่ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา

     ทั้งนี้ นี่นับเป็นลูกสาวคนที่สองของทั้งคู่ และเป็นลูกสาวคนที่สามสำหรับ จอห์นสัน ด้วย หลังจากเขาเคยมีลูกหนึ่งคนกับ ดานี่ การ์เซีย อดีตคนรักของเขา โดยดาราหุ่นล่ำตั้งชื่อลูกคนใหม่ว่า เทียน่า เกีย จอห์นสัน ซึ่งเจ้าตัวก็เอารูปลูกมาโพสต์โชว์บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมบอกว่าดีใจสุดๆ ที่ได้ทายาทคนใหม่

     จอห์นสัน เผยว่า "เนื้อแนบเนื้อ พลังที่ยอดเยี่ยมของเรา ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ทำให้โลกใบนี้มีเด็กสาวที่แข็งแกร่งอีก 1 คน เทียน่า เกีย จอห์นสัน ถือกำเนิดในโลกนี้เยี่ยงพลังธรรมชาติ และแม่ของเธอ @laurenhashianofficial ก็คลอดเธอได้ยอดเยี่ยมเหมือนกับเป็นดาราเพลงร็อค"

     "ผมเติบโตและถูกห้อมล้อมไปด้วยผู้หญิงที่แข็งแกร่งและน่ารักมาโดยตลอด แต่หลังจากได้สัมผัสกับการคลอด เทีย แล้วนั้น มันก็เป็นเรื่องยากมากที่จะหาคำไหนมาอธิบายถึงความรัก, ความเคารพ และความนับถือครั้งใหม่ที่ผมมีต่อ @laurenhashianofficial, ต่อคุณแม่ทุกคนทั่วโลก และต่อผู้หญิงทั่วโลก ออกมาเป็นคำพูดได้"

      "ผมขอพูดถึงสุภาพบุรุษที่ฉลาดทุกคนทั่วโลกนะ มันเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ ที่คุณต้องคอยอยู่เคียงข้างหญิงที่คุณรักในตอนที่เธอกำลังคลอดลูก คุณต้องคอยให้ความช่วยเหลือเธอด้วยการจับมือเธอ, จับขาเธอ หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถทำได้"

     "อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณอยากเข้าใจถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดเท่าที่จะสัมผัสได้ในชีวิตแล้วล่ะก็ ผมก็ขอแนะนำให้คุณอยู่ดูตอนที่ลูกคลอดออกมาแล้ว มันถือเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนชีวิตของคุณเลย รวมถึงทำให้คุณเคารพและยกย่องผู้หญิงทุกคนอย่างมากด้วย"

      "สำหรับ เทียน่า เกีย ลูกสาวคนที่สาม และคนเล็กสุดของพ่อนั้น พ่อขอสัญญาเหมือนตอนที่พูดกับ ซิโมเน่ อเล็กซานดร้า และ แจสมิน เลีย พี่สาวทั้ง 2 คนของลูกว่าพ่อจะรักลูก, ปกป้องลูก, ชี้นำลูก และทำให้ลูกได้หัวเราะไปตลอดชีวิต พ่อสุดเพี้ยนของลูกมีหน้าที่หลายอย่าง และมีหลายบทบาท แต่การเป็นพ่อของลูกจเป็นบทบาทที่พ่อภูมิใจมากที่สุด อ้อ แล้วอีกเรื่องหนึ่ง ลูกจะต้องชอบรถกระบะสุดเท่ของพ่อแน่ๆ" นักมวยปล้ำ-ดาราวัย 45 ปี เปิดใจ

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty