ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 10:31

"ฟรีแมน"งานงอกครั้งใหญ่ โดนฟ้องมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหลานเลี้ยง

หากถามว่าดารารุ่นเก๋าคนไหนที่คนชอบมากที่สุดในยุคนี้แล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าชื่อของ มอร์แกน ฟรีแมน นักแสดงฝีมือดีคงโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ ในใจของหลายคน เพราะนอกจากจะเก่งแล้วเขายังมีนิสัยดีด้วย แต่ล่าสุด นิวยอร์ก เดลี่ นิวส์ สื่อรายหนึ่งของสหรัฐอเมริกาแฉข่าวสุดช็อกว่าฟรีแมน โดนฟ้องว่าเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ เอเดน่า ไฮน์ส หลานเลี้ยงของตัวเอง!

    ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 ฟีแมน ต้องพบกับข่าวเศร้าเมื่อ ไฮน์ส เสียชีวิตจากการโดนแทงเข้าที่ลำตัวหลายครั้ง ซึ่งคนที่โดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ร้ายก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น ลามาร์ ดาเวนพอร์ท อดีตแฟนหนุ่มของเธอเอง

    ปัจจุบัน ดาเวนพอร์ท กำลังโดนพิจารณาคดีจากเรื่องดังกล่าวอยู่ แต่ นิวยอร์ก เดลี่ นิวส์ แฉว่าตอนที่ทนายของ ดาเวนพอร์ท ไปให้การในชั้นศาลนั้น มันมีการระบุด้วยว่า ไฮน์ส เคยบอกกับ ดาเวนพอร์ท เองเลยว่าเธอกับ ฟรีแมน มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากกว่าที่หลายคนคิด

    "เอเดน่า ไฮน์ส เปิดเผยกับ ลามาร์ ดาเวนพอร์ท และคนอื่นๆ ว่าคุณปู่ของเธอกับเธอมีความสัมพันธ์แบบคนรักที่ไม่เหมาะสมกัน" ทนายรายดังกล่าว เผย ขณะที่นักบำบัดก็กล่าวว่าหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้ ดาเวนพอร์ท โมโหอดีตแฟนของเขาก็คือการที่เธอกับ ฟรีแมน มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันนั่นเอง

    ที่จริงนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ฟอร์แมน เจอกับเรื่องแบบนี้ เพราะย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 มันก็เคยมีข่าวลือว่าเขากับ ไฮน์ส แอบแต่งงานกันลับๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว

 

เครดิตภาพ : IPx, Getty