ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 10:31

"จอห์นสัน"ทำเพื่อสาวกตัวยง เช่าโรงหนังให้ดู"Rampage"

คนดังแทบทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญกับแฟนๆ ของพวกเขาทั้งนั้น ดเวย์น จอห์นสัน หรือ "เดอะ ร็อค" นักมวยปล้ำ-นักแสดงหุ่นล่ำเองก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุดเขาถึงขั้นเช่าโรงภาพยนตร์เพื่อให้สาวกของเขาคนหนึ่งได้ไปชมหนังเรื่อง "Rampage" ที่เจ้าตัวแสดงเลย

    ก่อนหน้านี้ เคที่ เคลเซนเบิร์ก เด็กสาวระดับมัธยมรายหนึ่งจากรัฐมินเนโซต้า ได้ขอให้ จอห์นสัน มาร่วมงานเต้นรำที่โรงเรียนร่วมกับเธอ หลังจากที่เธอชื่นชอบเขามากๆ

    ทั้งนี้ จอห์นสัน ไม่สามารถไปร่วมงานดังกล่าวได้เพราะติดธุระบางอย่าง แต่เขาก็ไม่ทอดทิ้งแฟนๆ ง่ายๆ แบบนั้น เพราะเจ้าตัวเล่นอัดคลิปตอนอยู่ในโรงยิมส่งมาให้เธอ และให้ทางโรงเรียนของเธอเปิดให้เธอดู ซึ่งที่จริงแค่นั้นก็ทำให้ เคที่ ดีใจในระดับหนึ่งอยู่แล้ว

    อย่างไรก็ตาม เซอร์ไพรส์จาก จอห์นสัน มันไม่หมดแค่นั้น เพราะเขาควักกระเป๋าเช่าโรงหนังแห่งหนึ่งให้ เคที่ พาคนรู้จักไปดูหนังเรื่องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้าโรงของเขาได้ตามสบาย โดยนอกจากจะจ่ายค่าตั๋วให้แล้วนั้น เขายังออกเงินค่าของกินให้ด้วย

    ดาราระดับโลกกล่าวในโพสต์บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮืตว่า "ผมประทับใจเสน่ห์และความมั่นใจของสาวรายนี้มากๆ ที่กล้าขอผมตรงๆ (สาวๆ มักจะอายเสมอแหละเวลาอยู่ต่อหน้าผม) จนผมต้องทำเรื่องที่พิเศษให้เธอ"

    "ผมตัดสินใจเช่าโรงหนังทั้งโรงในเมืองของเธอ (มีความจุ 232 ที่นั่ง) เพื่อที่ เคที่ กับเพื่อนสนิทกับครอบครัวของเธอรวมแล้ว 232 คนจะได้ไปสนุกสนานกับการฉายหนังรอบพิเศษของเรื่อง Rampage ได้ วันนั้นเด็กมัธยมทุกคนจะได้กินป๊อปคอร์น, ลูกอม และเครื่องดื่มแบบฟรีๆ ด้วย! เธอไม่ต้องใช้เงินเลยนะ เคที่ งานนี้ลุง ดีเจ (หมายถึงตัวย่อของชื่อ-นามสกุล ของเจ้าตัว) จะจ่ายทั้งหมดเอง" จอห์นสัน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty