ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 06:57

ลูกสาวใจเด็ดทำ"ป๋ายวน"กุมขมับ สลัดผ้าโชว์เสียวถ่ายนู้ด"เพลย์บอย"

ลูกช่างกล้าเหลือเกิน ! คลาร่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงมากความสามารถ ทำให้บุรุษเพศทั่วโลกต้องเสียวสะท้านจนแทบทนไม่ไหว เมื่อคุณเธอสลัดผ้าถ่ายนู้ดให้กับ "เพลย์บอย" นิตยสารยอดฮิตสำหรับท่านชาย

    ทายาทสาววัย 22 ปีของ แม็คเกรเกอร์ โชว์ความขาวและความเซ็กซี่สมวัย พร้อมกับโพสท่าขณะนอนอยู่บนเตียง โดย เพลย์บอย ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงใน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมระบุข้อความว่า "พบกับ @claramcgregor วัย 2 ปี จากบรู๊คลิน,จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ค (ไม่ต้องพูดถึงกรณีที่เป็นลูกสาวของ ยวน สตาร์ดังวงการหนัง) ยังมีภาพเด็ดๆ เบื้องหลังการถ่ายมากกว่าเบื้องหน้า"

    ขณะที่ คลาร่า ซึ่งยังมีภาพเด็ดที่สวมชุดชั้นในสีดำ และชุดคอร์เซ็ตหนัง พร้อมกับบีบหน้าอกและหัวเราะอย่างมีความสุข เปิดใจว่า เธอรู้สึกเซ็กซี่เมื่อได้สวมยีนส์ตัวโปรดของแม่ และอยากที่จะมีโอกาสได้เป็นนักแสดงเหมือนกับพ่อบังเกิดเกล้า

    "ฉันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ค เดือนธันวาคม และขณะที่ฉันอยู่ที่วิทยาลัย ฉันเคยทำงานเป็นนางแบบ แต่ตอนนีฉันมีเวลาที่จะมุ่งมั่นกับการเริ่มต้นที่จะเป็นนักแสดง ฉันมีโค้ชด้านการแสดง และฉันกำลังเข้าเรียนการแสดงเต็มที่ ฉันมีเพื่อนที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านดนตรี และภาพยนตร์ มากมาย มันเป็นอะไรที่กับการได้อยู่ในนิวยอร์ค เพราะรอบๆ ตัวคุณมีคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มากมาย" คลาร่า กล่าว

    ก่อนหน้าที่จะยอมสลัดถ่ายนู้ดกับนิตยสารเพลย์บอย ลูกสาวสุดเลิฟของแม็คเกรเกอร์ กับ อีฟ มาฟราคิส  อดีตภรรยา เพิ่งจะได้รับเลือกจาก Dolce & Gabbana เพื่อให้ร่วมเดินแบบในมหานครนิวยอร์ค โดย คลาร่า พบความสูงมาเพียง 5 ฟุต 5 นิ้ว (ประมาณ 165 เซนติเมตร) เป็นนางแบบที่ตัวเตี้ยกว่านางแบบคนอื่นๆ แต่เธอมีดวงตาสีฟ้าที่งดงามมากๆ ที่ได้มาจากพ่อบังเกิดเกล้า
     


โตแล้วจัดเต็ม


บีบซะให้มันล้น


พ่อคอยมาคุม


คิดจีบลูกเจอป๋าก่อน

เครดิตภาพ GETTY, Instagram